Year End VTM Party 2015

Year End VTM Party 2015

Ngày 29.01.2016, tại địa chỉ số 20 Thụy Khuê TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHỤ NỮ, Công ty Cổ phần CNTT Việt Tiến Mạnh đã có buổi tổng kết năm hoành tráng với đầy đủ nhân viên của VTM Hà Nội và VTM HR - TT Go to Japan. Đây là buổi party để Công ty tổng kết lại năm 2015 những việc đã làm được và những điểm yếu vẫn còn trong năm để hoàn thiện hơn và phát triển hơn năm 2016.

 


Buổi họp mặt cuối năm có sự góp mặt của các vị khách mời: từ phía Công ty: TGĐ. Hoàng Việt, P.TGĐ Đoàn Tiến, GĐ TT Go to Japan Nguyễn Thị Minh Hải; CT danh dự của VTM Group: Mr. Ohashi sama; từ phía công ty NetFrontier:  Mr. Inui sama và  Mr. Sugita sama; Công ty Value Commerce: Mr. Endo sama; Công ty Framgia: Mr. Kobayashi sama.
Sếp Hoàng ViệtSếp Đoàn Tiến


Các khách mời tham dự bữa tiệc cuối năm của Công ty.Trung tâm Phát triển Phụ nữ - 20 Thụy Khuê


Năm 2015, VTM Group đã có nhiều biến động lớn nổi bật:

- Trong quý đầu tiên của năm 2015, VTM Group với kết quả cao đạt được kì vọng của Google.

- Những biến động mới về nhân sự: Ngô Thái Vinh - Phó phòng kinh doanh SG4, Nguyễn Việt Trung - Trưởng phòng Quảng cáo Online, Nguyễn Văn Điệp - Trưởng phòng kinh doanh SG2,..

Cùng nhiều sự kiên nổi bật trong năm 2015 trong video dưới đây:
 Video nhìn lại năm 2015 và giới thiệu đầy đủ các phòng ban tại VTM Group

Trong buổi Party cuối năm, công bố các giải thưởng dành cho tập thể, cá nhân xuất sắc có thành tích cao trong năm 2015.

Tiếp theo chương trình bữa tiệc là buổi giao lưu cùng các vị khách mời đến từ Nhật Bản.


 

Giao lưu: Ohashi Sama + Endo Sama (VC) + Kobayashi sama (Framgia) + Mrs. Hải (MC)

 

Bên cạnh đó là sự góp mặt trong các tiết mục văn nghệ công phu và đặc sắc từ các phòng trong công ty và cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo từ các phòng.
 Hát Hanamizuki từ VTM HRKhuấy động không khí với sự tham gia của các khách mời trong màn nhảy sạp.Sự góp mặt của 2 thành viên Mr. Vinh và Mr.Trình từ VTM SG

Ảnh toàn bộ nhân viên từ VTM HN và VTM HR trong buổi tiệc cuối năm.

 

Lễ tổng kết đã diễn ra thành công, đây là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Việt Tiến Mạnh. Chúc cho đại gia đình VTM Group một năm Bính Thân thành công hơn nữa và tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực quảng cáo.

Chú ý: việt tiến mạnh uy tín, việt tiến mạnh quảng cáo online, việt tiến mạnh quảng cáo trực tuyến , việt tiến mạnh quảng cáo google

viet tien manh uy tin, viet tien manh quang cao online, viet tien manh quang cao google, viet tien manh quang cao truc tuyen, viet tien manh hosting
 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group