Tưng bừng với đại hội âm nhạc lớn nhất VTM Group

Tưng bừng với đại hội âm nhạc lớn nhất VTM Group

Hoà chung không khí vui tươi đón chào năm mới, ngày 20/01/2017 vừa qua, VTM Group tổ chức chương trình tổng kết cuối năm mang tên “VƯƠN TẦM CAO MỚI” tại hội trường E1 nhà khách La Thành.

Lễ tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo cấp cao: Ông Hoàng Việt-  tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị VTM Group, ông Đoàn Đức Tiến-  phó tổng giám đốc VTM Group và giám đốc các công ty chi nhánh cùng toàn thể nhân viên VTM Group.


Ông Hoàng Việt- tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị VTM Group (Đứng giữa) và ông Đức Tiến- phó tổng giám đốc VTM Group (Đứng thứ hai tính từ trái) chụp ảnh cùng đại diện công ty đối tác Value Commerce


Đến tham dự và chung vui cùng VTM còn có những vị khách mời, những đối tác nước ngoài đã đồng hành cùng công ty trong suốt một năm qua: Mr. Koyama Yukihito – Giám đốc Net-Frontier, Mr. Kagawa Jin – Giám đốc Value Commerce, Mr. Hiroaki Noyama – Giám đốc A-works, Mr. Fujimoto Kazunari – Giám đốc Framgia.


Giao lưu với khách mời.


Trong buổi lễ, tổng giám đốc VTM Group-  ông Hoàng Việt đã có bài phát biểu đáng chú ý, đây chính là điểm nhấn đáng chú ý nhất của chương trình. Tổng giám đốc đã chia sẻ những dấu ấn sâu sắc trên con đường năm 2016, ông cũng đưa ra những bài học quý báu cho mỗi nhân viên, đồng thời gửi lời tri ân và cảm ơn tới các đối tác đã luôn đồng hành cùng VTM và đưa ra định hướng rõ ràng cho năm 2017. Tất cả hứa hẹn một cuộc cách mạng lớn, đưa VTM phát triển lên một tầm cao mới.Ông Hoàng Việt- Tổng giám đốc kiêm chủ tịch HĐQT VTM Group


Để có được những thành công của ngày hôm nay, không thể không kể đến những đóng góp của các cá nhân, tập thể xuất sắc có nhiều cống hiến cho sự phát triển của công ty. Ban lãnh đạo VTM Group đã vinh danh và trao những phần thưởng xứng đáng cho các thành viên có thành tích đột phá trong năm 2016. Tổng giá trị giải thưởng được trao tặng trong buổi lễ lên đến gần 2 tỷ đồng, một con số cực kỳ ấn tượng đúng với cái tên “VTM- Vươn tầm cao mới”.


Giải thưởng “New year bonus” trị giá 300 triệu đồng dành cho 5 phòng kinh doanh xuất sắc nhất

 

Giải thưởng VTM’s Most Valuable Persion trị giá 1,2 tỉ đồng dành cho anh Nguyễn Hữu Hoàn- Giám đốc chi nhánh Sài Gòn.Giải thưởng trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất

 
Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần thi và giao lưu văn nghệ với những tiết mục do chính thành viên của VTM Group biên đạo và biến tấu. Tất cả các bài dự thi đều có sự đầu tư công phu và hoành tráng liên tục làm bùng cháy lên sự sôi động trong hội trường E1. Ai cũng sống hết mình, ai cũng “quẩy” nhiệt tình, khiến không gian như vỡ oà bởi niềm vui và tiếng cười, xua tan bầu không khí lạnh của mùa đông. Đặc biệt hơn nữa, đại diện thành viên VTM đến từ Sài Gòn, các trưởng phòng còn góp vui một bài hát cực kỳ sôi động.Văn nghệ giao lưu của trưởng phòng Sài Gòn


Tổng kết chương trình, các giải thưởng văn nghệ được trao tặng cho những tiết mục xuất sắc được điểm số cao nhất của ban giám khảo.


Giải nhất thuộc về tiết mục múa bánh trôi nước của phòng 301AD

Giải nhì văn nghệ tiết mục nhảy của GotoJapan


Đồng giải ba 401IT và 201IT


 
Bên cạnh đó, tiết mục đoạt giải nhất cuộc thi Mini game “Ấn tượng 2016” trên fanpage VTM Group thuộc về phòng 201AD cũng được công bố và trao giải tại chương trình.

Buổi lễ tổng kết cuối năm kết thúc thành công trong không khí tưng bừng ấm áp với những ghi dấu riêng trong lòng mỗi thành viên VTM. Nơi đây, đại gia đình VTM Group đã sum họp để cùng chúc mừng nhau. Chúc cho công ty một năm 2017 thêm vững mạnh và phát triển hơn nữa, chúc các đối tác, khách hàng và thành viên VTM Group một năm Đinh Dậu vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, trăm sự bất ngờ, nhiều điều may mắn.

VTM Group chúc mừng năm mới!

Cùng xem một số hình ảnh của Party hôm ấy.
 
 

 


 

Nguồn: Vtmgroup.com.vn