VTM Group tặng quà tết nhân viên- món quà ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới

VTM Group tặng quà tết nhân viên- món quà ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới

Ngày 24/01/2017, nhân dịp tết đến xuân về, Công đoàn VTM Group đã thể hiện tấm lòng quan tâm của mình đến các nhân viên bằng cách trao tặng gần 50 món quà tết cho những thành viên cốt cán của công ty.

Khen thưởng và tặng quà cho nhân viên nhân dịp đặc biệt, nhất là dịp lễ Tết là một cách quan tâm và chăm sóc đến đời sống tinh thần của nhân viên. Hiểu rõ điều này, Công đoàn VTM Group đã thể hiện tấm lòng của mình bằng cách trao tặng gần 50 món quà tết đến ban lãnh đạo công ty, giám đốc các công ty thành viên, trưởng phòng, trưởng bộ phận, phó phòng.

Món quà tết ý nghĩa đến từ Công đoàn VTM Group.

 

Món quà tết của VTM dành cho nhân viên là một cách thức để thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo với nhân viên. Đây là một việc làm có ý nghĩa to lớn, không chỉ mang lại món quà về mặt vật chất mà còn mang lại món quà tinh thần vô giá cho nhân viên của mình, giúp cho không khí làm việc trở nên năng động hơn, phần nào làm cho năng suất lao động của nhân viên cũng trở nên cao hơn.


Ngoài việc tặng những món quà tết dành cho các nhân viên cốt cán, Công đoàn VTM Group xin được gửi lời chúc sức khỏe đến mọi thành viên trong đại gia đình VTM, chúc mọi người có một năm mới an khang- thịnh vượng- vạn sự như ý. Kỳ nghỉ tết 2017 sẽ một kỳ nghỉ tuyệt vời cho từng thành viên chúng ta nghỉ ngơi chuẩn bị cho cuộc cách mạng lớn trong năm mới.


Chúc mừng năm mới, năm Đinh Dậu- kỷ nguyên của VTM Group.Nhân viên Hà Nội nhận quà tết từ sếp Đức Tiến- phó tổng giám đốc VTM Group (Đứng giữa)


 

Nhân viên Sài Gòn nhận quà tết từ sếp Hữu Hoàn- Giám đốc chi nhánh Sài Gòn (Đứng giữa)

 

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi trao tặng quà tết của VTM Group:
 

Nguồn: Vtmgroup.com.vn