Giao lưu đặc biệt- Ngày hội ngộ những ngôi Sao kinh doanh tiềm năng VTM Group.

Giao lưu đặc biệt- Ngày hội ngộ những ngôi Sao kinh doanh tiềm năng VTM Group.

Ngày 16/12, một chương trình đặc biệt lần đầu tiên được xuất hiện, mang tên “Hội ngộ những ngôi sao 2016” đã diễn ra tại VTM Group, nơi hội tụ tất cả Sao khủng của công ty trong năm 2016.


Đây là chương trình do VTM Group tổ chức, nhằm mang lại một cơ hội giao lưu giữa những người đã và đang trong danh sách TOPTEN 2016 (Các ngôi Sao) của VTM và anh Đoàn Đức Tiến- phó tổng giám đốc VTM Group.


Ngày hội ngộ của những ngôi Sao VTM Group 2016.


Tại buổi hội ngộ, anh Đức Tiến đã có những tâm sự và chia sẻ về tình hình phát triển của công ty trong 1 năm qua. Những gì chúng ta đã làm, những gì chúng ta chưa làm được, tại sao năm 2016 lại được đánh giá là năm có doanh số lớn nhất trong lịch sử VTM,… đều được anh Đức Tiến phân tích kỹ càng, giúp các Sao mở mang được kiến thức của mình. Bên cạnh đó, cuộc hội ngộ còn là nơi bật mí những bí mật mí về những cuộc cách mạng sắp tới trong năm 2017.

 

Anh Đoàn Đức Tiến- phó tổng giám đốc VTM Group, chia sẻ về những vấn đề tồn đọng trong năm 2016 và mục tiêu trong năm 2017 sắp tới.


Anh Đặng Phúc Đạt- trưởng phòng 201AD chia sẻ: “Buổi hội ngộ các sao đã để lại trong lòng tôi một ấn tượng sâu sắc, từ đây, tôi đã có thể bổ sung thêm được một số ý tưởng mới để kế hoạch năm 2017 của phòng thêm hoàn hảo”.

 

Anh Đặng Phúc Đạt- trưởng phòng 201AD (bên trái) chụp ảnh kỷ niệm cùng anh Đoàn Đức Tiến- phó tổng giám đốc VTM Group (bên phải)


Bạn Đào Thế Chung- một trong những ngôi sao của 401AD cũng cho biết: “Lần đầu tiên mình được tham dự một buổi hội ngộ đặc biệt và bổ ích như này, mình đã dần định hương được mục tiêu của tương lai, rút ra được một số bí kíp để giữ vững phong độ. Cảm ơn VTM Group, cảm ơn các sếp đã tạo điều kiện cho các bạn Sao ngồi đây”.

Từng ngôi Sao tham dự buổi hội ngộ, chắc chắn đều rút ra được những kinh nghiệm của riêng bản thân các sao nói riêng và toàn thể nhân viên VTM Group nói chung. Hi vọng rằng năm 2017, danh sách các Sao của VTM Group sẽ dài hơn, góp phần cùng VTM phát triển. 


Nguồn: Vtmgroup.com.vn