Vui hè 2012 – Du lịch Sầm Sơn

Vui hè 2012 – Du lịch Sầm Sơn


Từ ngày 30/6/2012 đến ngày 1/7/2012, Công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh đã tổ chức cho CBCNV đi nghỉ mát tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.  Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm tạo điều kiện để CBCNV nghỉ ngơi sau 1 năm làm việc, đồng thời chuyến đi đã góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các thành viên trong ngôi nhà Việt Tiến Mạnh.

Chuyến đi được bắt đầu từ ngày 30/6/2012, với sự tham gia của Ban Tổng giám đốc  cùng toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh.
 

 

 
Chương trình Du lịch hè 2012 của công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh tại biển Sầm Sơn, Thanh Hóa diễn ra sôi nổi với hoạt động Team Building và các trò chơi theo nhóm.

 

 
Đây cũng là dịp các thành viên trong Công ty đươc giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Và qua đó, tinh thần đoàn kết, tình đồng chí, đồng đội được phát huy cao hơn bao giờ hết.

 
Đó cũng chính là ý nghĩa của chuyến đi, là mong muốn của BLĐ muốn dành cho các thành viên sau thời gian làm việc hăng say, nhiệt huyết.

Chú ý : việt tiến mạnh uy tín, việt tiến mạnh quảng cáo online, việt tiến mạnh quảng cáo trực tuyến , việt tiến mạnh quảng cáo google

viet tien manh uy tin, viet tien manh quang cao online, viet tien manh quang cao google, viet tien manh quang cao truc tuyen, viet tien manh hosting