VTM SG tham gia sự kiện chứng chỉ Youtube guru cho các agency digital tại Việt nam

VTM SG tham gia sự kiện chứng chỉ Youtube guru cho các agency digital tại Việt nam

Nhằm mục đích giới thiệu cũng như tạo cơ hội thảo luận giải đáp các thắc mắc, nhằm cập nhật các kiến thức,sản phẩm và công nghệ mới nhất để đáp ứng cho nhu cầu thị trường công nghệ hiện nay,vào lúc 9h-17h ngày 07/06/2016 vừa qua tại GEM center đã diễn ra buổi sự kiện của Youtube về chứng chỉ Youtube Guru dành riêng cho các Agency Digital tại Việt Nam.

 

 

Toàn cảnh buổi sự kiện chứng chỉ Youtube Guru


 
Tham dự buổi sự kiện, team VTMSG của chúng ta bao gồm 3 thành viên : anh Phạm Hồng Trình - PGĐ VTMAD phụ trách KH agency tại SG; anh Đoàn Tấn Giàu – Phó phòng Kinh doanh SG2 và anh Nguyễn Văn Phương- Teamleader phòng kỹ thuật VTMSG. Team VTMSG với khẩu hiệu “Giao lưu,học hỏi luôn là phương châm hàng đầu” . Các thành viên của VTM luôn luôn  hướng tới mục tiêu đem lại hiệu quả và sự hài lòng tốt nhất cho các khách hàng của mình.
 

Team VTM SG tham gia buổi sự kiện


Với sự hướng dẫn trình bày của đại diện cấp cao đến từ tập đoàn Google , buổi sự kiện đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các tính năng cơ bản cũng như cách setup các sản phẩm youtube Guru. Bên cạnh đó , các chuyên gia đã hướng dẫn làm content hiệu quả cho Youtube và so sánh hiệu quả giữa Quảng cáo Youtube và Quảng cáo TV thông thường  cho các Đối tác của Google tại Việt Nam.

Buổi sự kiện đã diễn ra rất sôi động và hiệu quả, công nghệ mới được cập nhật, kình nghiệm được trao đổi và nâng cao. Phát biểu cảm nghĩ của mình sau khi buổi sự kiện kết thúc, anh Đoàn Tấn Giàu – Phó phòng Kinh Doanh SG2 đã hào hức phát biểu : “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời của cá nhân mình cũng như cả team VTM. Sau buổi sự kiện mình được  mở rộng tầm mắt khá nhiều – đi đôi với việc có thêm được nhiều kiến thức. Buổi sự kiện với bài thuyết trình bằng Tiếng Anh – điều này giúp mình và các thành viên trong team không chỉ được nâng cao kiến thức về chuyên môn mà còn tăng khả năng ngoại ngữ của bản thân rất nhiều. Ngoài ra, sau buổi sự kiện, mình đã làm quen và giao lưu được rất nhiều người bạn mới. Cảm ơn Google , cảm ơn Youtube , cảm ơn VTM!”

Cuối buổi sự kiện, các Agency phải vượt qua một bài test kiến thức về Youtube và những gì đã được học trong suốt buổi hội thảo. Cùng với Google, VTM sẽ triển khai các SP về Quảng cáo trên youtube mang lại hiệu quả cho chiến dịch QC online của các doanh nghiệp. Và team VTM SG của chúng ta đều đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình! Mọi người cảm tháy rất hào hứng và vui vẻ cho buổi học này.
Sau đây là một số hình ảnh buổi sự kiện:
 


 

Team VTM SG chụp ảnh kỉ niệm sau khi buổi sự kiện kết thúc

 

 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group