VTM Group – Tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

VTM Group – Tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ tảo tần cho gia đình và xã hội, những người vợ đảm đang, vun vén dựng xây tổ ấm gia đình. Hòa chung với không khí ấy, Công đoàn Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group) đã có những hoạt động chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh những nhân viên nữ đang làm việc tại các chi nhánh, trụ sở của mình.


Tại trụ sở chính của Công ty, Tổng Giám đốc Hoàng Việt đã đến chúc mừng và có những lời chia sẻ đầy tâm huyết với các nhân viên nữ đang làm việc tại VTM Group.

             TGĐ. Hoàng Việt chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 tại trụ sở chính của Công ty
 

Tại chi nhánh văn phòng ở số 12 ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc – anh Đoàn Đức Tiến cũng đã đến tặng hoa và chúc mừng các nhân viên nữ. Anh cũng chia sẻ “thành công của VTM Group trong những năm qua có một phần đóng góp không nhỏ của các bạn nữ, có những gương mặt đảm việc nhà, giỏi việc công ty, mang lại doanh thu lớn không kém các bạn nam và cũng đã từng được vinh danh trong Lễ Tổng kết cuối năm của công ty như bạn Phạm Hạnh – nhân viên kinh doanh phòng 401 AD, Kim Dung – phó phòng kinh doanh 701 IT, Mai Liên – phó phòng kinh doanh 201 AD….”. Anh cũng hi vọng trong thời gian sắp tới, nhân viên nữ của VTM Group sẽ ngày càng khẳng định vị trí của mình trên bảng tổng kết doanh số hàng năm của VTM Group.
        



Phó TGĐ – Đoàn Đức Tiến chia sẻ và nâng ly chúc mừng nhân viên nữ
 

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công đoàn VTM Group tổ chức được diễn ra tại các văn phòng, chi nhánh của Công ty cùng với không khí vui vẻ, phấn khởi của toàn thể nhân viên nữ. Hãy cùng VTM Group điểm lại một số hoạt động tại các văn phòng qua một số hình ảnh dưới đây

                       

Gameshow “Đoán ý đồng đội” tại văn phòng 12/84 Chùa Láng

                                     

Anh Trần Xuân Tứ - Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng  Cuộc thi “Phụ nữ VTM công, dung, ngôn, hạnh, tâm, tài”



Món quà đầy bất ngờ từ ông Otake và ông Okano – đối tác người Nhật Bản của VTM Group


Giao lưu văn nghệ - Chi nhánh Sài Gòn

 Nào mình cùng selfie – Chi nhánh Sài Gòn

 


Mùng 8/3 của nhân viên Chi nhánh Sài Gòn
 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group