VTM Group tổ chức lớp học tiếng anh cho nhân viên

VTM Group tổ chức lớp học tiếng anh cho nhân viên


Là một trong những công ty quảng cáo trực tuyến, truyền thông uy tín tại Việt Nam, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty,thì việc nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự cũng là điều luôn được VTM Group chú trọng


Với mục tiêu nâng cao hơn nữa trình độ cho nhân viên trong công ty, VTM Group đã tổ chức các lớp học Tiếng Anh ngay tại trụ sở chính của mình, dưới sự hướng dẫn của chị Nguyễn Ngọc Trâm- Giảng viên tiếng anh của đại học Hà Nội và đại học kinh doanh công nghệ.

Mục đích của các lớp học Tiếng Anh để bổ sung trình độ Tiếng Anh chuyên ngành cho công việc của từng đối tượng nhân viên. Các buổi học diễn ra chủ yếu sau giờ làm việc với tần suất 2 buổi/tuần. Ý thức được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, các học viên đã tham gia rất hào hứng và luôn thể hiện tinh thần ham học hỏi của mình. Lớp học bắt đầu diễn ra từ giữa tháng 8/2016 với đối tượng ban đầu là các trưởng phòng, phó phòng của các phòng ban. Công ty dự kiến sẽ mở rộng phạm vi tổ chức lớp dành cho toàn bộ nhân viên trong thời gian sắp tới.Chị Nguyễn Thị Mây – trưởng bộ phận hành chính chia sẻ: “Tham gia lớp học ai cũng có cơ hội giao tiếp và thực hành Tiếng Anh. Mọi người ngồi thành các nhóm, có thể hỗ trợ và hướng dẫn nhau qua từng bài học để cùng nhau phát triển hơn. Ngoài ra, giảng viên giảng dạy rất nhiệt tình nên các học viên cảm thấy thoải mái và bị lôi cuốn bởi bài giảng. Mình thấy lớp học khá hữu ích cho việc tăng cường trình độ tiếng anh. Hi vọng các buổi học sau sẽ có nhiều điều thú vị hơn nữa”.
Anh Đặng Phúc Đạt- trưởng phòng kinh doanh 201 AD cũng chia sẻ thêm: “Môi trường làm việc năng động tại VTM Group cũng yêu cầu nhân viên phải luôn học hỏi và trau dồi kiến thức và ngôn ngữ của mình. Những lớp học Tiếng Anh như này thật sự rất bổ ích, nó không chỉ giúp nhân viên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình mà còn tạo được sự gắn kết giữa những phòng ban trong công ty qua những lần thảo luận, trao đổi nhóm”.

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cùng vs sự nỗ lực học tập của các nhân viên, tin chắc rằng VTM Group sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ trong những dự án sắp tới. Năm 2017, cũng sẽ là năm VTM Group đem thương hiệu của mình ra toàn thế giới chứ không chỉ riêng thị trường trong nước như hiện nay.


Một số hình ảnh trong buổi học.Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group