VTM Group tham gia buổi đào tạo “How to pitch Mobile?” của Google

VTM Group tham gia buổi đào tạo “How to pitch Mobile?” của Google

Nhằm mục đích hỗ trợ cho các đối tác cao cấp của mình có thể hiểu và nắm rõ được các chương trình của Google đang và sắp ra mắt trong thời gian tới, Google đã tổ chức khoá đào tạo mang tên “How to pitch Mobile?” được tổ chức tại Indochina Plaza vào thứ hai ngày 22 tháng 8 vừa qua.
Khoá đào tạo hướng tới đối tượng Sales hero academy của các công ty hiện đang là đối tác cao cấp của Google- VTM Group.

Dưới sự hướng dẫn và giảng dạy từ giảng viên đến từ Google: Ms. Yến Bạch- Senior Advertising Specialist của Google vừa đến từ Sing, khoá đào tạo đã giải đáp được những vấn đề các công ty đối tác còn vướng mắc. Khoá đào tạo đã mang đến trả lời cho những câu hỏi chính sau:

- Tại sao quảng cáo mobile quan trọng?
- Làm sao để có chiến dịch mobile thành công?
- Đo lường thành công trên mobile
- Mẫu pitch deck cho mSite
- Danh sách các khách hàng cần mSite
- Lựa chọn cho các đối tác để tặng mSite cho khách hàng


Không khí trong phòng đào tạo sôi động hơn bao giờ hết, khi đến thời gian thảo luận và đặt câu hỏi giữa giảng viên và các thành viên trong lớp. Các bạn chia sẻ kinh nghiệm, ý kiến riêng của mình đã không chỉ giúp buổi học trở nên ý nghĩa hơn mà còn tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên trong lớp.

Chị Hoàng Kim Anh- phòng 301 IT- VTM Group tâm sự rằng:” Buổi học với không khí thân thiện đã mang mọi người đến với những trải nghiệm mới, những kiến thức mới của mobile. Với nhân viên sale, đây thực sự là một buổi học quý giá”.

Chị Vũ Thị Hằng đến từ phòng 201 IT- VTM Group cũng chia sẻ: ”Buổi học khá là thú vị và mình đã có thêm nhiều kiến thức về việc thiết kế mobilsite hiệu quả nhất cho khách hàng. Mình hi vọng Google sẽ có thêm nhiều buổi học tương tự như vậy nữa”.

Kết thúc khoá đạo tạo, các thành viên tham dự còn được tặng những phần quà vô cùng đáng yêu.

 


Khoá đạo tạo tuy chỉ vỏn vẹn trong 3 tiếng, nhưng rất nhiều thông tin hay và mới đã được Google chia sẻ. Bất cứ ai khi tham gia khoá đạo tạo này cũng đúc kết cho mình được những kiến thức và kinh nghiệm nhất định. Hi vọng rằng sắp tới đây, Google sẽ có thể mở thêm nhiều khoá học khác, không chỉ về Mobile, mà còn về những sản phẩm mới sắp ra mắt nữa của Google trong tháng 9.