VTM Group chính thức trở thành thành viên của HIỆP HỘI QUẢNG CÁO VIỆT NAM

VTM Group chính thức trở thành thành viên của HIỆP HỘI QUẢNG CÁO VIỆT NAM


Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam ( VAA) được thành lập theo Quyết định số 47/QĐ – BTCCB ngày 24/8/2001 của Ban Tổ chức – Cán bộ Chính phủ ( nay là Bộ Nội vụ).

 
Nhiệm vụ chính của hiệp hội là xây dựng và phát triển các tổ chức dịch vụ, quan hệ đối ngoại, bộ máy thường trực và điều hành công việc, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo.
 
Mới đây, dựa trên sự đóng góp của mình với ngành quảng cáo tại Việt Nam, VTM Group đã được ghi nhận và chính thức công nhận trở thành hội viên của hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.
 

Đây là bước tiến mới trong hoạt động kinh doanh và định hướng phát triển của tập đoàn Việt Tiến Mạnh trong nỗ lực hòa nhập vào cộng đồng quảng cáo tại Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quảng cáo.

 

photo

 

Ông Hoàng Việt – Tồng giám đốc VTM Group và Ông Đoàn Đức Tiến – Phó Tổng giám đốc VTM Group chụp ảnh cùng đại diện Hiệp hội quảng cáo Việt Nam.

 

002â

Chú ý : việt tiến mạnh uy tín, việt tiến mạnh quảng cáo online, việt tiến mạnh quảng cáo trực tuyến , việt tiến mạnh quảng cáo google

viet tien manh uy tin, viet tien manh quang cao online, viet tien manh quang cao google, viet tien manh quang cao truc tuyen, viet tien manh hosting