VTM – Best summer 2016!

VTM – Best summer 2016!


Được sự quan tâm và đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh, Ban chấp hành Công đoàn VTM đã tổ chức chuyến du lịch hè 2 ngày 2 đêm (17-19/6/2016)  dành cho các bạn nhân viên ở khu vực phía Bắc, tại bãi biển "trữ tình nhất Việt Nam"Trà Cổ - Quảng Ninh. Khu vực phía Nam sẽ được tổ chức trong ít ngày tới.

 


 


Việc tổ chức du lịch cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của VTM group. Nhằm mục đích mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc cẳng thẳng. Không những vậy, đây còn là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình VTM Group được gặp gỡ, giao lưu, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết và hướng đến sự phát triển bền vững.
Đồng thời, chuyến du lịch hè này còn là một tri ân thay lời cảm ơn của ban giám đốc, các trưởng phòng, gửi đến tất cả các nhân viên của VTM đã không ngừng lỗ lực, phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển của công ty như hiện nay và động viên các nhân viên lỗ lực  hơn nữa cho mục tiêu phát triển của năm 2016.
Hi vọng, với sự quan tâm đặc biệt này, các nhân viên của VTM Group sẽ có thêm động lực để luôn cố gắng và phấn đấu đóng góp cho sự phát triển của công ty. Tiếp tục đưa VTM lên một tầm cao mới và trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam.
Hành trình của chuyến đi diễn ra từ 10h đêm ngày 17 – 20h đêm ngày 19/6.2016. Mặc dù phải khởi động vào thời gian đêm khuya khá muộn nhưng tất cả đều mang một tinh thần vô cùng hứng khởi.Trong chuyến đi nghỉ dưỡng lần này, ngoài việc tổ chức đưa đón anh chị em tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, VTM Group còn tổ chức một vài hoạt động thú vị và hấp dẫn, là một trong những điểm nhấn quan trọng cho chuyến đi. Đó là hoạt động Team buiding và đêm Gala Dinner đầy màu sắc.
Đây là một vài những hình ảnh vui nhộn và ấn tượng khi các nhân viên tham gia trò chơi vân động trên bãi biển – team buiding. Các đội chơi đã tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi, hào hứng với quyết tâm rất cao và tinh thần “vui là chính”. Đặc biệt, trò chơi còn có sự tham gia nhiệt tình của ban giám đốc. Điều này đã phá tan khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên. Tạo nên một không khí vô cùng thân thiên và hòa đồng.
 


   

   

Khi hoàng hôn buông xuống là ánh đèn sân khấu rực lên. Các team của VTM Group lại một lần nữa hòa mình vào một không khí vừa ấm cúng vừa sôi động khi các thành viên trong đại gia đình VTM hội tụ cùng nhau nâng ly và cùng nhau khuấy động bầu trời Trà Cổ bằng những trò chơi, tiếng hát vang vọng biển xanh.

 

 

 


 Tiếp tục cuộc hành trình, ngày thứ 2 mọi người được ghé thăm cột mốc biên giới Sa Vĩ – Móng Cái, nơi bắt đầu điểm vẽ lên bản đồ chữ S Việt Nam. Tại đây, mọi người được chứng kiến một công trình kiến trúc độc đáo giữa biển trời nơi mảnh đất biên cương và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với hai bức phù điêu hình 2 ngọn thông vươn thẳng đầy kiêu hãnh.
Chia tay Sa Vĩ là chia tay Quảng Ninh toàn thể nhân viên của VTM Group đã lên đường trở về Hà Nội với đôi chút lưu luyến. Tất cả khép lại trong một trong một cái kết đẹp. Mọi người trở về an toàn, kết thúc 6 tháng đầu năm đầy thắng lợi và sẵn sàng hướng tới 6 tháng cuối năm phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đúng như lời Phó tổng giám đốc Đoàn Đức Tiến đã phát biểu tại Gala Dinner: “Cuộc cách mạng lần thứ 2 đã chính thức nổ ra, chúng ta hướng đến 1 năm phát triển cực kì rực rỡ cho VTM”.
 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group