Với VTM Group, sức khoẻ nhân viên là số một

Với VTM Group, sức khoẻ nhân viên là số một

Với mục đích nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe của nhân viên VTM Group, Công đoàn VTM kết hợp với Trung tâm xét nghiệm Y khoa Dr. Labo tổ chức CHƯƠNG TRÌNH “XÉT NGHIỆM VIÊM GAN B, C” hoàn toàn MIỄN PHÍ cho toàn thể nhân viên VTM – Hà Nội.

 
Ngày 1/12 và 2/12/2016, Công đoàn VTM kết hợp với Trung tâm xét nghiệm Y khoa Dr. Labo đã có một buổi xét nghiệm cho toàn nhân viên VTM Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp nhân viên nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật, bên cạnh đó còn tiết kiệm thời gian và chi phí khi cá nhân tự đến các cơ sở khám chữa bệnh.Mọi người vui vẻ khi được chăm sóc sức khoẻ.


Anh Hoàng Việt- Tổng giám đốc VTM Group (Bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện phòng khám Dr.labo (Bên phải)


Đã có hơn 200 nhân viên đăng ký tham gia buổi xét nghiệm, ai cũng hào hứng và hồi hộp. Đa số các bạn đều đã quen với việc khám sức khoẻ, tuy nhiên có những bạn còn e ngại vì đây là lần đầu tiên, nên cần rất nhiều lời tư vấn từ phía đồng nghiệp. Mọi người cùng khích lệ tinh thần của nhau, những câu bông đùa, những lời vui vẻ tràn ngập phòng chờ VTM.

Anh Trần Tùng, phòng kinh doanh online chia sẻ: “Hằng năm, VTM luôn có những hoạt động quan tâm đến sức khoẻ của nhân viên, mình cảm thấy rất vui và cảm kích trước sự quan tâm và chăm sóc tận tình như vậy. Hi vọng sức khoẻ mình ok để phấn đấu tiếp tục xây dựng cho VTM”.


Anh Trần Tùng- phòng kinh doanh online (ngồi giữa) trò chuyện cùng mọi người khi lấy máu xét nghiệm.


Chị Giang, phòng hành chính kế toán, lần đầu tiên tham gia xét nghiệm tại công ty vui vẻ kể rằng:” Mặc dù rất sợ kim tiêm, nhưng nhận thấy đây là một sự kiện hấp dẫn, ý nghĩa và tốt cho sức khoẻ bản thân, nên tôi đã đăng ký tham dự. Sau khi khám xong, tôi cảm thấy buổi khám này rất thiết thực, thấy sức khoẻ mình không có vấn đề gì, tôi thực sự cảm thấy rất vui và vui hơn nữa khi tôi đã không còn cảm thấy sợ hãi mỗi lần đi lhám sức khoẻ. Những năm sau nữa, tôi nhất định sẽ đăng ký tham gia thường xuyên”.

Nhận được sự chăm sóc từ các y bác sĩ, cũng như từ VTM Group, các nhân viên sau đó đã có một ngày làm việc say mê và hứng khởi. Cảm ơn công đoàn, cảm ơn VTM đã có những hoạt động cực kỳ ý nghĩa giúp nhân viên trong công ty có thể an tâm làm việc.

Một số hình ảnh trong buổi xét nghiệm:
  

Nguồn: Vtmgroup.com.vn