Việt Tiến Mạnh tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Việt Tiến Mạnh tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh đã tổ chức buổi họp mặt, trao tặng hoa và quà nhằm tôn vinh những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, đã và đang cống hiến cho sự phát triển lớn mạnh của công ty. 
 


Ban Chấp hành Công đoàn chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường tinh thần thân ái, đoàn kết trong Công ty. 

Thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn công ty, đồng chí Mầu Việt Kiên đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, đồng thời đồng chí mong chị em tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, phấn đấu vươn lên, cống hiến sức khỏe và trí tuệ cho sự phát triển chung của Công ty. Bên cạnh đó, với tư cách là người vợ, người mẹ, người phụ nữ trong gia đình, chị em phải là người giữ lửa cho mái ấm hạnh phúc, mãi xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tiêu biểu cho truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ VTM Group. 
 

 

Cũng nhân dịp này, các nhân viên nữ gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho chị em phụ nữ trong hệ thống công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể. 

Một số hình hình ảnh đáng nhớ trong buổi họp:
 


 

VTM Group Sài Gòn

 

Tất cả những bó hoa, những món quà và những lời chúc mừng chính là sự tri ân, sự tôn vinh, là những tình cảm tốt đẹp mà Ban lãnh đạo công ty nói chung, các đồng nghiệp nam nói riêng giành cho chị em phụ nữ, mong chị em VTM Group ngày càng hoàn thiện mình hơn, hấp dẫn hơn và xứng đáng là những bông hoa đẹp trong vườn hoa VTM.
 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group