Việt Tiến Mạnh thông báo Triển khai dịch vụ Tư Vấn Bất Động Sản

Việt Tiến Mạnh thông báo Triển khai dịch vụ Tư Vấn Bất Động Sản


Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTMGroup) là Công ty kinh doanh về Thương mại Nhật – Việt, bất động sản, công nghiệp phần mềm…Với đội ngũ nhân viên, quản lý trẻ, nhiệt huyết và đầy năng lực từng du học và có kinh nghiệm làm việc ở Nhật Bản và Australia về phát triển các hệ thống thương mại điện tử và các trang web tiện ích phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển dựa trên yêu cầu thực tế của thị trường Bất động sản trong nước. VTMGroup đã chính thức ra mắt Websitehttp://batdongsanvtm.com – chuyên trang cung cấp những thông tin Nóng nhất,Chính xác nhất về chuyển động của thị trường BĐS.

Batdongsanvtm.com rất mong sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của các bạn. Từ đó chúng tôi phấn đấu hoàn thiện, nâng cao, và bổ sung thêm những tính năng, tiện ích nhằm đưa trang web ngày càng chuyên nghiệp. Ngoài ra với đội ngũ Tư vấn viên trẻ trung, nhiệt tình, làm việc hết mình vì khách hàng, theo phương châm: “Thông tin chính xác, Dịch vụ chu đáo”, chúng tôi mong muốn đưa những thông tin chính xác nhất cho khách hàng tham khảo trước khi mua, và đưa ra dịch vụ chu đáo nhất làm hài lòng khách hàng.

Với người cần bán, cho thuê BDS: Chúng tôi hiện đang sử dụng trang web Batdongsanvtm.com để hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân đưa thông tin mua bán, thuê và cho thuê nhà đất. Qua đó có thể đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu trao đổi thông tin của hai bên cung – cầu bất động sản.

Vi Khách hàng có nhu cầu mua, thuê BĐS: Qua những tin tức cập nhật chính xác, cùng với những tư vấn nhiệt tình, chu đáo, của Đội ngũ nhân viên tư vấn, …quý khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm bất động sản đúng với mơ ước của mình.

Batdongsanvtm.com luôn đồng hành cùng với ước mơ và thành công của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh

Số 35 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

Điên thoại: (04)39 999 365

http://batdongsanvtm.com/lien-he

Chú ý : việt tiến mạnh uy tín, việt tiến mạnh quảng cáo online, việt tiến mạnh quảng cáo trực tuyến , việt tiến mạnh quảng cáo google

viet tien manh uy tin, viet tien manh quang cao online, viet tien manh quang cao google, viet tien manh quang cao truc tuyen, viet tien manh hosting