Việt Tiến Mạnh mở chi nhánh VTM – Saigontại TP. Hồ Chí Minh

Việt Tiến Mạnh mở chi nhánh VTM – Saigontại TP. Hồ Chí Minh


Mong muốn trở thành một trong những đơn vị phát triển hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, sau 5 năm hoạt động, VTM Group chính thức “Nam tiến” mở rộng thị trường, thành lập chi nhánh VTM – Saigon tại  Số 21 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q.Bình Thạnh, HCM .

 

 
Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu một bước tiến lớn trên con đường phát triển sự nghiệp của Việt Tiến Mạnh nói chung và trong lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến nói riêng.
 
Công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh đi vào hoạt động từ tháng 2/ 2010, đến nay chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với mục tiêu “Sát cánh cùng thương hiệu của doanh nghiệp – Thành công của doanh nghiệp là thành công của VTM Group”, trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh online với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 

Jpeg

 
Mong muốn trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, đồng thời  đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, VTM Group quyết định thành thành lập chi nhánh VTM- Saigon tại thành phố Hồ Chí Minh,  cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện lợi, cạnh tranh cho các khách hàng của mình tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung trên nhiều lĩnh vực: Quảng cáo trực tuyến,Công nghệ thông tin, Quản lý tài sản, Nhân sự…
 

Jpeg

 
Với đội ngũ nhân lực trẻ, có năng lực, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, Việt Tiến Mạnh mong muốn nhận được thêm nhiều sự cộng tác và quan tâm của khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi.
 
Bằng niềm tin sắt đá và quyết tâm phát triển không ngừng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với cả sự tận tâm và thiện chí, phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.
 
Thông tin liên hệ
Chi nhánh VTM – Saigon tại T.p Hồ Chí Minh 
Trụ sở                  :Số 21 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q.Bình Thạnh, HCM.
Người đại diện  Ông Đoàn Đức Tiến – Chức vụ: Giám đốc
Ngày thành lập : 03 tháng 10 năm 2014
Số điện thoại     : 0862 805 274
Mail                      : info@vtmgroup.com.vn
Website              : http://vtmgroup.com.vn/
 

Chú ý : việt tiến mạnh uy tín, việt tiến mạnh quảng cáo online, việt tiến mạnh quảng cáo trực tuyến , việt tiến mạnh quảng cáo google

viet tien manh uy tin, viet tien manh quang cao online, viet tien manh quang cao google, viet tien manh quang cao truc tuyen, viet tien manh hosting