VIỆT TIẾN MẠNH GROUP TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CAO CẤP CỦA GOOGLE

VIỆT TIẾN MẠNH GROUP TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CAO CẤP CỦA GOOGLE


Là đơn vị cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện trên internet, sau 5 năm xây dựng và phát triển , hiện nay   VTM Group đã và đang là đối tác chiến lược của hơn 5000 khách hàng lớn và nhỏ, giúp khách hàng phát triển thương hiệu và tăng doanh số bán hàng online.
 
Năm 2014 là bước tiến nhảy vọt của VTM Group trong lĩnh vực quảng cáo  Online. Ngày 1/3/2014, VTM Group đã được Google công nhận là Đối tác chính thức – Google Partner sau 1 thời gian cung cấp và không ngừng cải tiến dịch vụ cung cấp tới khách hàng trong nước.
 
Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng dịch vụ, đội ngũ tư vấn, và nhiều chứng chỉ yêu cầu đặc biệt  khác của Google, chỉ trong thời gian chưa đầy 1 năm, một lần nữa VTM Group được công nhận trở thành đối tác cao cấp (Premier SME Partner-PSP) của Google tại Việt Nam vào ngày 1/1/2015

 

hinh-hien-thi

 

Việc trở thành đối tác cao cấp của Google là một bước tiến quan trọng trong quá trình chuyên môn hóa dịch vụ quảng cáo Google Adword nói riêng, và các sản phẩm dịch vụ của Google nói chung. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ quảng cáo Online của VTM Group có sự chứng nhận trực tiếp từ Google.

 

Thành lập từ năm 2010, qua 5 năm phát triển, hiện nay  VTM Group là ngôi nhà chung của hơn 500 thành viên với trụ sở chính tại Hà Nôi, 1 chi  nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ trong mảng quảng cáo Online với đầy đủ các loại hình  như sau:

 

  • Quảng cáo từ khóa : Google AdWords, S.E.O,
  • Quảng cáo banner : Banner Ads, AdNetwork, Google Display Network, Mobile Ads
  • Quảng cáo trên các mạng xã hội: Facebook , Youtube

 

Là 1 đối tác cao cấp của Google Tại Việt Nam, VTM Group có đội ngũ kĩ thuật và kinh doanh tư vấn khách hàng được đào tạo, cấp chứng chỉ từ chính chuyên gia tư vấn tại Google, cập nhật nhanh chóng chính xác những thay đổi chính sách của Google.

 

Bằng sự nhiệt huyết và trái tim của mình, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng hết mình để cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất .

 

Chú ý : việt tiến mạnh uy tín, việt tiến mạnh quảng cáo online, việt tiến mạnh quảng cáo trực tuyến , việt tiến mạnh quảng cáo google

viet tien manh uy tin, viet tien manh quang cao online, viet tien manh quang cao google, viet tien manh quang cao truc tuyen, viet tien manh hosting
 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group