Việt Tiến Mạnh Group lên sóng bản tin tài chính VTV1

Việt Tiến Mạnh Group lên sóng bản tin tài chính VTV1

Ngày 02/10/2015, Công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh được vinh dự lên bản tin đầu tiên của chương trình "Tài chính 24" của Vtv1.


Trong thời đại internet phát triển ngày càng mạnh, việc quảng bá thương hiệu trên các hệ thống website, trên các trang báo mạng đã trở thành nhân tố quan trọng quyết định sự “thành - bại” của doanh nghiệp.

Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển cùng các đối tác có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong cùng lĩnh vực tại Nhật Bản, Công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt: VTM Group) - hiện đang là ngôi nhà chung của hơn 500 thành viên, đồng hành cùng hơn 5.000 khách hàng trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực với các dịch vụ phát triển thương hiệu, tăng doanh số bán hàng online cao nhất với chi phí hợp lý nhất.
 


Giám đốc Đoàn Đức Tiến trả lời phỏng vấn


Đánh dấu bước ngoặt phát triển này, ngày 1/1/2015, VTMG trở thành đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam – Google Premier SME Partner. Đặc biệt, trong ngày 02/10/2015, Công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh được vinh dự lên bản tin đầu tiên của chương trình "Tài chính 24 " của Vtv1. Lời phát biểu và nhận xét của Giám Đốc Đoàn Đức Tiến đã cho thấy thị trường phát triển của Quảng cáo Online đang phát triển rất mạnh mẽ và tiềm năng ngày càng lớn.
 
 

Xem Video tại đây:
 


VIdeo Tài chính tiêu dùng ngày 2/10/2015
 

Việt Tiến Mạnh là công ty chuyên cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện trên internet cho khách hàng như: 

Quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm (Google AdWords, SEO),

Quảng cáo banner (Google Display Networks, Fix Banner), 

Quảng cáo trên điện thoại di động (Mobile Ads), 

Quảng cáo trên mạng xã hội (Social Media & Viral Marketing), Pr Marketing và các dịch vụ khác. 

Với tâm niệm, “Thành công của doanh nghiệp là thành công của VTM Group” chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng hết mình để cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất .

Chúc cho Việt Tiến Mạnh ( VTM Group ) ngày càng phát triển rực rỡ và mạnh mẽ hơn nữa !!!
 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group