Tưng bừng hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cùng VTM Group

Tưng bừng hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cùng VTM Group

Ngày 19/10 vừa qua, để chào mừng ngày kỷ niệm 86 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2016) và để gửi lời cảm ơn cũng như nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ, Công đoàn VTM Group tổ chức họp mặt liên hoan nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Buổi họp mặt có sự tham dự của anh Nguyễn Văn Điệp- chủ tịch Công đoàn, anh Đặng Phúc Đạt- phó chủ tịch Công đoàn, các trưởng phòng các phòng ban VTM, và đặc biệt hơn cả, chúng ta còn được chào đón anh Đặng Quang Duy- giám đốc điều hành GotoJapan, công ty thành viên VTM Group. Và không thể kể đến sự góp mặt của đông đủ các chị em phụ nữ trong công ty chúng ta.

 

Chủ tịch công đoàn Nguyễn Văn Điệp gửi lời chúc mừng 20-10 đến các chị em

Anh Đặng Quang Duy- giám đốc điều hành GotoJapan (ngoài cùng bên phải) và anh Đặng Phúc Đạt- phó chủ tịch Công Đoàn (ngoài cùng bên trái) tặng quà cho các chị em.
 

Trong dịp này, đại diện công đoàn, anh Điệp đã gửi hoa mừng chị em phụ nữ tất cả các phòng ban, chúc các chị em ngày càng xinh đẹp và thành công và mong rằng tất cả mọi người sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của công ty nhiều hơn nữa.


Bó hoa tươi thắm được anh Điệp gửi đến các chị em công ty.
 

Buổi liên hoan của VTM diễn ra trong không khí sôi động tràn ngập tiếng cười, các chàng trai của VTM không ngừng gửi những lời khen, lời chúc đến các chị em trong công ty. Ai ai cũng nở nụ cười vui vẻ và thoải mái.


Anh Đặng Quang Duy - Giám đốc điều hành Gotojapan (áo trắng, đứng giữa)cùng các trưởng phòng của VTM Group chúc mừng các chị em nhân ngày đặc biệt
 

Bạn Huyền- phòng hành chính chia sẻ: “Em là thành viên mới trong công ty mình, dù vậy nhưng em hoàn toàn không bị lạ lẫm trong VTM Group chút nào, vì mọi người đối với em như thành viên trong gia đình. Buổi tiệc hôm nay khiến em cảm thấy rất choáng ngợp, rất vui và hạnh phúc khi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người đến như vậy”.

Chị Vân Anh- phòng nhân sự cũng đồng tình quan điểm của bạn Huyền: “Mình mới trở lại công ty sau một thời gian nghỉ dài, mình thấy công ty vẫn vậy, luôn luôn dành những ưu đãi và những món quà đúng dịp cho nhân viên. Buổi tiệc hôm nay khiến mình và các chị em khác tự hào hơn khi là phụ nữ Việt Nam. Cảm ơn công ty rất nhiều.”
 


 

Chị Vân Anh chia sẻ cảm xúc của bản thân mình.
 

Sau những phần trò chuyện tâm sự của các thành viên trong công ty là chương trình bốc thăm tặng quà. Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay các chị em như một lời động viên, một sự khích lệ dành cho một nửa thế giới.


Những phần quà may mắn thay lời cảm ơn gửi đến các chị em phụ nữ trong công ty
 

Kết thúc chương trình, VTM Group còn 3 phần quà đặc biệt trao tặng 3 người phụ nữ đặc biệt nhất VTM, những người luôn âm thầm đóng góp cho công ty, làm hết những công việc không tên, góp phần giúp công ty phát triển hơn. Đó chính là: chị Mai Hoan- trưởng phòng kế toán, chị Phương Nguyệt- trưởng phòng nhân sự và chị Nguyễn Mây- trưởng phòng hành chính.


Những phần quà nhỏ xinh đã được trao tặng tới 3 người phụ nữ đặc biệt nhất VTM.
 

Bữa tiệc liên hoan chúc mừng ngày 20/10 đã để lại giấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi thành viên VTM Group, đây chính là không gian để mọi người  cùng nhau vui chơi, có cơ hội được tìm hiểu nhau, gắn chặt tình đoàn kết và giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Nhân dịp này, chúng ta hãy cùng chúc các chị em của chúng ta sẽ có một năm nữa tươi vui hơn, xinh đẹp hơn  và thành công hơn trong cuộc sống.

Một vài hình ảnh buổi họp mặt:

 

Các chị em chụp ảnh lưu niệm


Cùng tạo dáng xinh đẹp bên nhau trong ngày đặc biệt này nào.

 

 

Hoạt động tặng quà cho chị em VTM Group.

 
Nguồn: Vtmgroup.com.vn