Trải nghiệm Bali cùng Google - Hành trình lý thú của nhân viên VTM

Trải nghiệm Bali cùng Google - Hành trình lý thú của nhân viên VTM

Năm 2015 với những thành công vượt bậc trong lĩnh vực quảng cáo trên mạng internet, Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group) đã ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường quảng cáo trong nước. 


Với sự tăng trưởng không ngừng cả về chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên, VTM Group đã đạt được những kết quả trong kỳ vọng của Google. Đầu năm 2015, VTM Group trở thành đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam.Một năm qua đi, với sự cống hiến hết mình của các nhân viên, VTM Group đã có những đóng góp đáng kể cho Google tại Việt Nam. Và lẽ đương nhiên, họ - những nhân viên xuất sắc nhất của VTM Group xứng đáng nhận được những phần quà đầy bất ngờ từ phía Google và VTM Group. Trong buổi lễ tổng kết cuối năm 2015, VTM Group đã vinh danh rất nhiều nhân viên xuất sắc với những đóng góp không hề nhỏ cho sự lớn mạnh của mình. Trong đó, hai gương mặt tiêu biểu của năm là anh Nguyễn Đức Tâm – Trưởng phòng kinh doanh IT 201 và anh Nguyễn Hữu Hoàn – Trưởng phòng kinh doanh AD 401 đã vinh dự được nhận phần thưởng là một chuyến trải nghiệm tại Bali do Google và VTM Group phối hợp tổ chức.

Anh Nguyễn Hữu Hoàn (trái) và anh Nguyễn Đức Tâm (phải) trong chuyến trải nghiệm tại Bali.


Với thời gian 4 ngày,  Google và VTM Group đã đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ cho 2 nhân viên của mình.

Tại khu nghỉ dưỡng bãi biển Sofitel Bali Dua, Mr. Tâm và Mr. Hoàn đã được chào đón nồng nhiệt                      Thăm quan Đền Uluwatu – Bali, Indonesia              


Khi được hỏi về cảm nhận đầu tiên khi đặt chân đến Bali và đến thăm Đền Uluwatu, anh Tâm đã chia sẻ anh rất bất ngờ khi được đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và vô cùng hào hứng khi được đến thăm Đền Uluwatu – một trong những ngôi đền cổ xưa nhất ở Bali. Anh rất ấn tượng với trang phục sarong được mặc khi vào thăm Đền.

Bên cạnh những chuyến thăm quan lý thú ở đất nước vạn đảo Indonesia, nhân viên VTM Group còn được giao lưu với rất nhiều đại diện của các đối tác Google. Anh Hữu Hoàn chia sẻ: Đây là cơ hội để anh được học hỏi kinh nghiệm, trau dồi thêm những kiến thức về kinh doanh online từ những người bạn mới.
4 ngày trôi qua với rất nhiều điều lý thú và bổ ích đã để lại những ấn tượng khó quên của 2 anh với những gì mà VTM Group, Google dành tặng trong chuyến đi Bali. Đây cũng chính là một trong những điều làm nên thương hiệu VTM Group – không chỉ là TĂNG HIỆU QUẢ CHO CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO của khách hàng mà còn làm tăng tinh thần, nhiệt huyết của chính những nhân viên của mình.

Hãy cùng VTM Group vươn mình ra thế giới!


                                          

                                                 I LOVE VTM GROUP, I LOVE GOOGLE
 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group