TOPTEN tháng 6- Lộ diện nhân tố bí ẩn 401 AD

TOPTEN tháng 6- Lộ diện nhân tố bí ẩn 401 AD


Cùng VTM Group điểm danh 4 bạn trẻ tài năng của phòng 401-AD đã xuất sắc đạt thành tích tốt trong bảng xếp hạng TOPTEN tháng 6 vừa qua nhé.


Thật đặc biệt khi 4 thành viên của 401-AD giành được 4 vị trí liên tiếp trong bảng xếp hạng TOPTEN tháng 6 của VTM Group vừa qua. Các bạn đều là những nhân viên có trên một năm kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên cả 4 bạn đều rất trẻ. Đứng đầu là bạn Đào Thế Chung- một chàng trai độc lập và quyết đoán. Tiếp đó là bạn Nguyễn Ngọc Linh- chàng trai tài năng, thành viên 8x duy nhất trong team, có biệt danh dễ thương là “béo” và được tất cả mọi người yêu quý. Và không thể không kể đến hai cô gái kiều diễm và cá tính Nguyễn Thị Đào và Phạm Thị Hạnh- hotgirl xinh đẹp của phòng. Có thể nói, các chàng trai cô gái ở phòng 401-AD vừa có tài lại vừa có sắc.

Bí quyết thành công của 401-AD

Phỏng vấn nho nhỏ với 4 thành viên 401-AD, họ đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị xoay quanh công việc và trong cả cuộc sống của mình.
Điểm chung của cả 4 bạn khi đạt Top doanh thu đều là vui và hạnh phúc. Niềm vui được nhân lên khi mọi người biết riêng phòng 401-AD đã giành được 4 vị trí trong TOP 10. Tuy nhiên, hơi tiếc một chút khi các bạn không giành được vị trí cao nhất trong tháng 6, tuy nhiên họ sẽ cố gắng cải thiện vị trí và số lượng người lọt top trong tháng 7 sắp tới.

Cứ nghĩ rằng giành được vị trí top 10 là dễ, nhưng thực ra ai trong TOP10 cũng phải nỗ lực rất nhiều để có thể có được vị trí này. Bạn nào cũng phải vượt qua cả một quá trình chông gai, tiếp cận và tìm kiếm khánh hàng, phải dùng hết kinh nghiệm của mình để thuyết phục và hỗ trợ khách. Đôi khi có những khi stress cực độ rất dễ nản lòng, nhưng nhờ tâm sự với đồng nghiệp và ý chí kiên định nên các bạn đã vượt qua được khó khăn. Ngoài ra, để có được thành công trong công việc thì yếu tố may mắn quyết định ảnh hưởng và tác động khá nhiều.
 


Là một nhân viên kinh doanh còn trẻ, bạn Thế Chung chia sẻ:”Mình chỉ cố gắng hết sức để làm tốt công việc của mình hết sức có thể, vì mình nghĩ bản thân cần cố gắng rèn luyện hơn nữa. Mình khá may mắn khi thời gian đầu mới vào công ty nhận được sự hướng dẫn từ anh chị rất nhiều. Có lẽ chính vì vậy mà giờ đây mình có đôi chút kinh nghiệm làm việc.” Thành công ngày hôm nay sẽ là bàn đạp cho Thế Chung trong con đường trông gai và thách thức sắp tới.

 

Là thành viên 8x duy nhất trong 4 bạn 401-AD đoạt TOP, nhưng bạn Nguyễn Ngọc Linh luôn có trong mình sức trẻ không thua kém thế hệ 9x: “Khi biết mình lọt TOP, mình đã hơi bất ngờ, vì mình thấy phòng mình còn nhiều người xuất sắc hơn.” Đặc biệt, bạn Linh còn rất hài hước khi chia sẻ bí quyết thành công của mình: “ôm máy tính đến 2h sáng thay vì ôm vợ ôm con”
 

. 


Cũng giống như các bạn khác, bạn Nguyễn Thị Đào- Leaderteam xinh đẹp đã vui vẻ chia sẻ: “mình cảm thấy vinh dự vì cũng làm động lực cho nhân viên dưới cấp. Có thể do mình cũng làm việc ở đây cũng khá lâu, cũng do có chút may mắn công thêm kinh nghiệm nên vươt qua được 1 số ban để lọt vào top. Nhưng cũng áp lực suy nghĩ để làm sao giữ TOP bền lâu. Tuy nhiên, mình sẽ không vì thế mà ngại ngùng trước khó khăn”.

Bạn Nguyễn Thị Đào (bên trái) và bạn Phạm Thị Hạnh (bên phải) chụp với sếp Hoàng Việt trong buổi tiệc chào xuân 2016 của VTM Group.

Còn đối với bạn Phạm Thị Hạnh, là người vào công ty lâu sớm nhất trong 4 bạn: “mình rất vui và vinh dự khi 1 năm 2015 trôi qua với những kết quả ngoài sự mong đợi, mặc dù năm 2016 chưa thực sự đạt kết quả như 2015 nhưng thấy mình vẫn cố gắng để duy trì phong độ để có thể một ngày nào đó giành được kết quả như năm vừa qua.” Bạn Hạnh chia sẻ bí quyết của mình: “Như bao bạn trẻ VTM, đều có sự nhiệt huyết, đam mê với công việc; luôn tin tưởng vào công ty vào các sếp Hoàng Việt, sếp Đức Tiến, sếp Hữu Hoàn và anh em trong ngôi nhà 401-AD. Luôn đi theo định hướng mới và con đường mới để phát triển mình.” Bên cạnh đó, bạn Hạnh còn có tư duy phóng khoáng :”Hãy coi khách hàng như những người bạn của họ. Cho đi để rồi bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế .”

Cá nhân thành công, cả phòng thành công.

 

Tập thể 401- AD luôn là một phòng kinh doanh có sự đoàn kết lớn. Các thành viên trong team luôn giúp đỡ nhau, cùng nhau nỗ lực để phát triển. Mặc dù tháng 6 chỉ có 4 người lọt TOP, nhưng cả phòng, ai cũng vui mừng vì tinh thần “cá nhân thành công, cả phòng thành công”. Trưởng phòng Hoàng Thanh Tùng chia sẻ: “Tất cả các nhân viên phòng mình đều dành thời gian nhiều cho công việc. Ai cũng dốc trái tim vì VTM. Mình chỉ có thể hỗ trợ các bạn hết mức khả năng của mình, còn ván đề thành công sẽ phụ thuộc vào sự cố gắng của các bạn và đôi khi có thêm chút may mắn”. Tinh thần đoàn kết của 401 AD thật đáng khâm phục.
Chúc phòng 401-AD gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tháng 7 nhé.
 

.Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group