Tết trung thu ngập tràn tiếng cười tại VTM Group

Tết trung thu ngập tràn tiếng cười tại VTM Group


Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp trung thu về, VTM Group lại có những phần quà nho nhỏ dành cho các cháu là con nhân viên công ty. Năm nay, ngày 14/09/2016, hoà trong không khí rộn ràng của Tết trung thu, VTM Group đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú và là cơ hội để mọi người gặp gỡ chia sẻ những điều trong cuộc sống hay trong công việc.

Theo phong tục của người Việt Nam, Tết Trung thu thường được tổ chức vào rằm tháng 8, ngày trăng tròn và sáng nhất trong năm. Vào dịp này, trẻ em được cha mẹ mua cho những chiếc lồng đèn xinh xắn, được ăn bánh Trung thu và rước đèn. Bên cạnh đó, ngày tết này còn được gọi là tết đoàn viên, là khoảng thời gian gia đình quây quần bên nhau, con cảm ơn cha mẹ, cháu cảm ơn ông bà,… cùng xum vầy trao tặng nhau những chiếc bánh nướng, bánh dẻo ngọt ngào và ý nghĩa.

Hiểu được điều này, VTM Group đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” là một không gian mới giúp các gia đình có thể giành thời gian cho nhau nhiều hơn, các thành viên trong công ty có thể gắn kết với nhau qua những buổi nói chuyện thân mật.

Chương trình được đồng tổ chức tại Hà Nội và Sài Gòn vào ngày 14/09/2016, với sự góp mặt của  anh Đặng Phúc Đạt- phó chủ tịch Công Đoàn trong chương trình tổ chức tại Hà Nội, anh Nguyễn Hữu Hoàn- giám đốc điều hành VTM AD chi nhánh Sài Gòn và  anh Đoàn Tấn Giàu- phó chủ tích Công Đoàn chi nhánh Sài Gòn tại chương trình tổ chức ở Sài Gòn.

Trung thu với chủ đề “ Vui hội trăng rằm” năm nay chính là một sân khấu dành cho các bé có thể đứng lên thể hiện tài năng của mình. Có những bé đã đăng ký hát, có bé đăng ký kể truyện, làm thơ,… và có cả các bé thể hiện khả năng nhảy của mình nữa. Đêm hội VTM Group như được tô điểm thêm rực rỡ, lung linh hơn bởi những mầm hoa tài năng nhỏ bé này.
Các bé lên sân khấu thể hiện năng khiếu của mình


 
Trong chương trình, đại diện công đoàn, anh Đặng Phúc Đạt cũng đã có đôi lời chia sẻ với các bé, chúc các bé sẽ hay ăn chóng lớn, sớm trở thành những tài năng trẻ trong tương lai. Sau đó, các bé còn được tham gia vào nhiều trò chơi thú vị như giải câu đố vui, các trò chơi vận động và nhận thêm được những phần quà đáng yêu từ ban tổ chức.


Đại diện công đoàn, anh Đạt lên phát biểu và tặng quà cho các bé ở đầu cầu Hà Nội


Đại diện chi nhánh Sài Gòn, anh Nguyễn Hữu Hoàn gửi lời chúc tết Trung thu tới các thành viên VTM Sài Gòn
 

“Vui hội trăng rằm” là một trong những hoạt động thiết thực hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu nhi, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa khích lệ các cháu nhân dịp năm học mới. Ngoài ra, qua chương trình  các thành viên trong VTM Group, đặc biệt là những ông bố, bà mẹ trẻ của VTM đã có những khoảng thời gian chia sẻ và hiểu hơn về cuộc sống của nhau, từ đó gắn kết hơn và đồng lòng hơn trong công việc sắp tới.

Ngoài ra, trong ngày tết trung thu này, công đoàn VTM cũng đã có những phần quà nho nhỏ gửi tặng tổng giám đốc VTM Group Hoàng Việt và phó tổng giám đốc VTM Group Đoàn Đức Tiến, những người đã luôn quan tâm và chăm sóc anh em nhân viên, những người dành trọn tâm huyết của mình cho công việc và công ty. Chúc các sếp có một tết đoàn viên trọn vẹn tình thương bên gia đình nhỏ của mình nói riêng và bên gia đình lớn VTM Group nói chung.


Phó chủ tịch công đoàn tặng quà Trung thu cho sếp Hoàng Việt


Phó chủ tích công đoàn tặng quà Trung thu cho sếp Đoàn Đức Tiến


Chương trình kết thúc với niềm hân hoan của tất cả mọi người  với những món quà nhỏ trong tay và một niềm vui trọn vẹn!

Một số hình ảnh Trung thu tại Hà Nội

  

 Một số hình ảnh Sài Gòn

 
 


Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group