[Sự kiện] VTM Group tham dự buổi training về các bước tiếp cận khách hàng lớn từ chuyên gia Nhật Bản

[Sự kiện] VTM Group tham dự buổi training về các bước tiếp cận khách hàng lớn từ chuyên gia Nhật Bản


Nhằm mục đích tạo cơ hội thảo luận giải đáp các thắc mắc cũng nhưchia sẻ về các bước tiếp cận và làm việc với các Khách hàng lớn,vào lúc 14h đến 16h ngày 23/06/2016 vừa qua tại trụ sở chính của Công ty Cổ phần truyền thông Việt Tiến Mạnh ( VTM Group )  đã diễn ra buổi training của Chuyên gia Khách hàng lớn đến từ Nhật Bản. 

 
Tham dự buổi training, đại diện Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Việt Tiến Mạnh ( VTM –HR ) có anh Đặng Quang Duy – Giám đốc điều hành ; về phía VTM Group có anh Đoàn Đức Tiến – Phó tổng giám đốc cùng với 4 Trưởng phòng Kinh Doanh và 3 Phó phòng Kinh Doanh VTM Group. Với khẩu hiệu “Giao lưu, học hỏi luôn là phương châm hàng đầu” . Các thành viên của VTM luôn luôn  hướng tới mục tiêu đem lại hiệu quả và sự hài lòng tốt nhất cho các khách hàng của mình.
 


Với sự hướng dẫn trình bày của Mr. Okugawa – người đứng đầu doanh số của Netfrontier Nhật Bản , buổi training đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các bước tiếp cận và làm việc với Khách hàng lớn. Bên cạnh đó, các chuyên gia đã chia sẻ về một Plan của một Khách hàng cụ thể và báo cáo của Khách hàng đó như thế nào cho hiệu quả, cụ thể là Quỹ Từ thiện Liên Hiệp Quốc tại Nhật Bản.
 

 
Buổi training đã diễn ra rất sôi động và hiệu quả, nhiều kinh nghiệm được trao đổi và nâng cao. Phát biểu cảm nghĩ của mình sau khi buổi training kết thúc, anh Đặng Phúc Đạt – Trưởng phòng Kinh Doanh 201AD  đã hào hứng phát biểu : “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời của cá nhân mình cũng của tất cả mọi người. Sau buổi training mình được  mở rộng tầm mắt khá nhiều – đi đôi với việc có thêm được nhiều kiến thức. Tuy buổi training chỉ diễn ra trong vòng 2 tiếng nhưng những kiến thức quý báu mà các Chuyên gia Nhật Bản chia sẻ đã giúp cho những thành viên tham gia được mở mang kiến thức về ngành Marketing Online và việc làm sao để có thể chăm sóc được những khách hàng lớn mang tầm Quốc tế. Cảm ơn VTM đã đem lại cho mình cơ hội tuyệt vời này !

Kết thúc buổi training , các chuyên gia Nhật Bản đã có 1 buổi giao lưu vui vẻ cùng các thành viên VTM. Hi vọng VTM sẽ có thêm thật nhiều những sự kiện bổ ích như vậy để các thành viên có thêm nhiều kiến thức cũng như được có cơ hội giao lưu và kết bạn với nhiều những người bạn mới !

 

 

Một số hình ảnh khác của buổi training

 

 
 

 

 
 
 

 Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group