Sài Gòn 4- nơi sự nỗ lực không có điểm dừng chân.

Sài Gòn 4- nơi sự nỗ lực không có điểm dừng chân.


Sài Gòn phồn hoa với cuộc sống hối hả luôn có sự nỗ lực không ngừng của những thành viên tài năng Việt Tiến Mạnh Group.

Hiện nay, VTM Sài Gòn có rất nhiều phòng ban, mỗi phòng ban là những thành viên ưu tú luôn hết mình cống hiến cho công việc, vì mục tiêu chung của cả công ty. Để đạt được mục tiêu ấy mọi người đã phải cố gắng rất nhiều không chỉ trong giờ hành chính, mà có rất nhiều thành viên VTM đã “ôm máy tính” xuyên màn đêm để chăm sóc khách hàng nước ngoài.

Đại diện cho sự nỗ lực không ngừng ấy là phòng Sài gòn 4, các thành viên trong phòng luôn chăm chỉ và nhiệt tình với công việc. Mỗi thành viên một cá tính, mỗi thành viên là một độ tuổi, nhưng không vì thế mà mọi người xa cách nhau, mà mọi người luôn hỗ trợ giúp đỡ nhau. Sài Gòn 4 trong lòng mọi người là một ngôi nhà chung cực kỳ ấm áp.

Đặc biệt, đứng đầu ngôi nhà chung Sài Gòn 4, chính là anh Ngô Thái Vinh- trưởng phòng kinh doanh. Anh là một trong những thành viên đầu tiên xây dựng VTM Sài Gòn. Đối với anh, VTM chính là ngôi nhà thứ hai, là nơi anh dồn hết tâm huyết của bản thân vào đó. Chắc ít ai biết để được ngày hôm nay, anh Vinh đã trải qua rất nhiều khó khăn. Thời gian đầu khởi nghiệp, anh ở công ty nhiều hơn ở nhà, nhiều khi làm việc quên cả thời gian. Có những lúc chi tiêu hạn hẹp chỉ có thể ăn mì tôm, uống nước lã,… bao nhiêu vất vả nhưng anh chưa một lần từ bỏ. Có những lúc nhụt chí, đỉnh điểm khi mất laptop- “người bạn” kề vai sát cánh hàng ngày trên con đường sự nghiệp, anh Vinh đã rất nản lòng muốn buông xuôi, nhưng vì công ty, vì tin tưởng dự án của mình đang làm, anh sẵn sàng vay mượn vượt qua khó khăn để bước tiếp. Giờ đây chúng ta có thể thấy một anh trưởng phòng kiên định, khéo léo được cả phòng tin tưởng và kính trọng.Anh Ngô Thái Vinh, trường phòng “xì tin” của Sài Gòn 4


Cùng góp tay xây dựng VTM Sài Gòn năm ấy, Phạm Thị Hồng Quế- phó phòng kinh doanh Sài Gòn 4 là một nhân tố quan trọng không thể thiếu. Trong suốt thời gian đầu, thương hiệu VTM Group chưa gây được ấn tượng cho khách hàng Sài Gòn, bạn Hồng Quế đã phải cố gắng hết sức để thuyết phục khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng, để đưa về công ty những hợp đồng giá trị. Có những khi mệt mỏi vì khách hàng khó tính và những yêu cầu hóc búa, Hồng Quế vẫn quyết không nản lòng. Bạn tự khích lệ bản thân mình, khách hàng càng khó tính mình sẽ càng trau dồi được kinh nghiệm làm việc, trau dồi được khả năng cho bản thân. Cho đến nay, nhiệt huyết và nỗ lực của Hồng Quế vẫn chưa bao giờ giảm bớt, bạn xứng đáng là cô gái tài năng của phòng Sài Gòn 4.


Phạm Thị Hồng Quế, cô gái năng động và tài năng của Sài Gòn 4


Ngoài ra, nổi bật trong phòng Sài Gòn 4 tháng 8 này có bạn Phú Gia Bảo. Bảo gia nhập công ty VTM vào tháng 7, là một người mới, nhưng Bảo không ngại hỏi, không ngại giao tiếp. Ngoài thời gian làm việc trên công ty, Bảo còn dành tìm hiểu thêm về các sản phẩm của VTM trong thời gian nghỉ ngơi ở nhà. Bảo cố gắng làm quen với công việc nhanh nhất có thể, cậu ấy đã chăm sóc khách hàng online đến 1,2h sáng vẫn không thấy mệt. Nhờ sự kiên trì và chăm chỉ của mình, Bảo đã nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách vàng TOPTEN tháng 8 của công ty, trở thành gương mặt tiềm năng của cả phòng.

 


Gia Bảo, một trong những thành viên ưu tú của Sài Gòn 4

 
Sài Gòn 4 là một tập thể gắn kết luôn hoà đồng và giúp đỡ nhau trong công việc, chứ không riêng cá nhân nào. Cả phòng luôn có các hoạt động Team buiding, dã ngoại để gắn kết các thành viên lại với nhau. Tháng 8 vừa qua, Sài Gòn 4 đã có nhiều kỷ niệm đẹp với nhau từ chuyến du lịch 2 ngày 1 đếm đến Cần Thơ. Các bạn đã cùng nhau vui đùa tại các địa điểm nổi tiếng như: chợ nổi Cái Răng, bến Ninh Kiều, thiện viện Trúc Lâm,…
Những hình ảnh của phòng Sài Gòn 4, của Vinh, Quế và Bảo là nhưng hình ảnh tiêu biểu cho sự phấn đấu, ý chí kiên cường và là những tấm gương nỗ lực cho toàn thể các bạn nhân viên VTM Group noi theo. Đặc biệt qua đây, các bạn trẻ mới ra trường bước chân vào VTM Group, hãy nỗ lực phấn đấu không ngừng nhé, chỉ cần cố gắng hết mình, các bạn cũng sẽ trở thành gương mặt tiêu biểu của VTM Group trong một ngày không xa.

Một số hình ảnh của chuyến du lịch

 


 

 

 Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group.