Rộn ràng “Vui tết thiếu nhi” cùng VTM Group

Rộn ràng “Vui tết thiếu nhi” cùng VTM Group

Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của tình yêu thương, là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa mà các bậc cha mẹ đã dành cho các con nhân ngày tết đặc biệt này. Hiểu được rằng đây như một dịp để các bé có dịp được vui chơi và có những kỉ niệm đáng nhớ, VTM group đã tổ chức chương trình liên hoan ngoài trời cùng những phần qùa hấp dẫn dành cho các gia đình và em nhỏ đến tham gia.

Sau một năm học đầy hiệu quả thì mùa hè là lúc tất cả các bé được vui chơi, giải trí và tham gia các hoạt động hè thú vị. Rât nhiều phần quà đã được trao tặng nhằm khen tặng và khích lệ thành tích các bé. Đây không chỉ là dịp để các bé vui chơi, gặp gỡ những người bạn mới, mà bên cạnh đó, cũng là cơ hội để các bậc cha mẹ có thể hiểu hơn mong muốn của con em mình, giúp cha mẹ gần gũi các bé hơn và từ đó chia sẻ với các bé những điều mới mẻ trong cuộc sống
Các em thiếu nhi cùng với cha mẹ mình tham gia bữa liên hoan nhỏ ngoài trời và lăng nghe những chia sẻ từ ban lãnh đạo VTM Group. Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng với sự hưởng ứng nhiệt tình từ phụ huynh và các em. 


 

 

Ban lãnh đạo VTM Group đã gửi đến các con lời chúc ngày Tết thiếu nhi và kì nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa, cũng như mong muốn các con luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác. Chương trình có sự góp mặt của anh Đoàn Đức Tiến - Phó Tổng Giám đốc VTM Group, anh Đặng Quang Duy - Giám Đốc Điều hành VTM - HR và anh Trần Xuân Tứ - Chủ tịch Công đoàn VTM.
 


Anh Đặng Quang Duy (áo kẻ) và anh Đoàn Đức Tiến (áo vàng) đã có những chia sẻ thú vị trong chương trình

Bên cạnh phần quà dành cho tất cả các em nhỏ, Ban tổ chức đặc biệt biểu dương và trao tặng những phần quà cho các con có thành tích học tập xuất sắc trong năm qua, nhằm khích lệ các con cố gắng hơn trong năm tới.
 


 

Sự quan tâm không chỉ trong công việc mà ngay cả trong đời sống tinh thần của nhân viên cũng được Ban lãnh đạo VTM Group hết sức chú trọng. Bởi chỉ khi tinh thần vui vẻ, thoải mái thì bạn mới có thể cống hiến nhiệt tình, hăng say cho công việc. 
 


 

Là một trong những hoạt động thường niên sôi nổi của VTM Group, “Vui Tết thiếu nhi 1.6” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy lời dạy của Bác “Trẻ em như búp trên cành” - thiếu niên, nhi đồng chính là mầm xanh của đất nước, cần phải được quan tâm, chăm sóc và giáo dục thật chu đáo. Ngày hội cũng là dịp gắn bó những thành viên VTM Group, tạo thêm niềm phấn khởi và động lực làm việc cho các cán bộ nhân viên công ty.

 Kết thúc chương trình, Ban tổ chức cùng các phụ huynh và các bé đã có những giây phút thực sự thoải mái và đáng nhớ. 1/6 giờ đây không chỉ đơn thuần là ngày để các bé vui chơi, mà còn là khoảng thời gian các em được găn kết với môi trường xung quanh, với bạn bè mới và những niềm vui mới. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của chương trình "Vui tết thiếu nhi 1.6" cùng VTM Group.

 

 Giao lưu văn nghệ giữa các béNiềm vui trẻ thơCuộc thi "Cùng bé câu cá"

 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group