Những thủ thuật hay nhất để viết quảng cáo GOOGLE ADWORDS 2015

Những thủ thuật hay nhất để viết quảng cáo GOOGLE ADWORDS 2015


Tại sao ở trên hiển thị của Google có đến hàng ngàn vị trí khác nhau bạn lại được khách hàng quan tâm và lựa chọn để sử dụng, nên đặc ra câu hỏi này trước khi bạn bắt đầu quảng cáo Google Adwords. Và nội dung quảng cáo là một trong những yếu tố mang lại thành công cho quảng cáo của bạn. 

 

 

Vì vậy, nếu như bạn không biết cách tối ưu chiến dịch của mình, nhất là về phần nội dung thì nhất định bạn không phải là một trong những doanh nghiệp góp phần mang lại hơn 97% doanh thu cho Google.

 

 
Nội dung quảng cáo sẽ góp phần mang lại khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn nếu như mẫu quảng cáo phù hợp với truy vấn tìm kiếm,  điều hướng trang đích tốt cho người dùng sử dụng.

 
1.            Tận dụng mã giảm giá ưu đãi cho quảng cáo của bạn
 
Tâm lý của người tiêu dùng là thích nhận được ưu đãi, và mua hàng giá rẻ.
 
Nếu trang web của bạn bán sản phẩm hay dịch vụ mà có tích hợp tính năng thanh toán online, thì bạn đừng bỏ qua hiệu quả mà mã giảm giá mang lại vì hầu như đa số cũng thích được mua hàng giá rẻ.
 
+ Nhận Code để được ưu đãi giảm giá 30%.
 
+ Với mã giảm giá 30% chỉ còn lại 2 suất, nhanh tay nhận ngay.
 
+ Tiết kiệm 30% giá sản phẩm với Coupon.
 
2.            Đưa các ký tự đặc biệt để gây ấn tượng cho khách hàng
 
Đây là thủ thuật để quảng cáo của bạn gây ấn tượng với khách hàng của mình.
 
Đúng rằng Google không cho phép sử dụng các ký tự đặc biệt trong mẫu quảng cáo từ khóa, nhưng bạn phải biết có nhiều ký tự vẫn được phép sử dụng để là mẫu quảng cáo của bạn đặc biệt hơn so với đối thủ.
 
+ Nhà hàng tiệc cưới xếp hạng từ 3* đến 5*, điểm A+ trên BBB.
 
+ Giảm giá ưu đãi tới 40% khi mua phụ kiện chính hãng.
 
+ Giá chính hãng chỉ 1,199.000₫. Tặng ngay dù cầm tay.
 
3.            Tạo sự khác biệt cho quảng cáo bằng các con số.
 
Những mẫu quảng cáo quen thuộc toàn những chữ với chữ, thì cái nào cũng giống cái nào. Vì thế bạn hãy tạo nên sự khác biệt khi cho thêm vài con số cụ thể vào nhằm thu hút đối tượng tìm kiếm hơn.
 
+ Top 10 công ty quảng cáo Google uy tín năm 2014.
 
+ Đổi trả hàng mới trong 1 tuần. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
 
+ Với 20 trong nghề, chúng tôi sẽ mang lại hài lòng cho quý khách.
 
+ Quảng cáo Google trọn gói với giá sốc 500,000.
 

 
4.            Chốt Sales – Kêu gọi hành động
 
Khi được ảnh hưởng với những hành động thôi thúc mua hàng, luôn hiệu quả hơn là những quảng cáo thông thường đầy ở khắp nơi, quan trọng là cách mà bạn viết lời kêu gọi hấp dẫn đó.
 
+ Mua hàng hôm nay, tiết kiệm 500k!
 
+ Giảm giá 50% giá! cho hàng chính hãng.
 
+ Mua ngay, nhận phiếu quà tặng trị giá 1,000,000.
 
+ Cam kết giá rẻ nhất với 599k
 
+ Tại sao phải mua đúng giá? Tiết kiệm tận 40% nè!
 
Ngoài ra bạn còn có thể gây ấn tượng với khách hàng với lối chơi chữ, kích thích họ chú ý đến quảng cáo Adwords của mình.
 
Kết luận: Sau khi bạn thử đưa những thủ thuật này cho nội dung quảng cáo thì chỉ số CTR tài khoản của bạn cũng được cải thiện và tất nhiên ảnh hưởng đến điểm chất lượng tốt hơn đồng nghĩa với sự tương tác khách hàng lớn, bạn sẽ có doanh thu.

Nguồn: Internet

Chú ý : việt tiến mạnh uy tín, việt tiến mạnh quảng cáo online, việt tiến mạnh quảng cáo trực tuyến , việt tiến mạnh quảng cáo google

viet tien manh uy tin, viet tien manh quang cao online, viet tien manh quang cao google, viet tien manh quang cao truc tuyen, viet tien manh hosting