Nhân viên xuất sắc Đoàn Duy Hùng và hành trình sang Nhật học hỏi kinh nghiệm từ đối tác

Nhân viên xuất sắc Đoàn Duy Hùng và hành trình sang Nhật học hỏi kinh nghiệm từ đối tác


“Có công mài sắt, có ngày nên kim”.

Ngày nay, câu nói đó luôn đúng khi bạn là nhân viên của VTM Group. Bạn nỗ lực, bạn cố gắng càng nhiều, thành công đến với bạn càng lớn. Tại VTM Group, ban lãnh đạo luôn có những cái nhìn khách quan nhất để đánh giá và giành phần thưởng xứng đáng cho những ai luôn nỗ lực hết mình và những ai đã gặt hái được thành quả.

Tháng 10 năm nay, nhận thấy được kết quả phấn đấu của nhân viên Đoàn Duy Hùng phòng 701IT, ban lãnh đạo quyết định trao tặng phần thưởng đặc biệt cho anh Hùng. Phần thưởng chính là được sang Nhật Bản học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ NFV- Công ty Cổ phần Tiên phong trực tuyến Việt Nam, đối tác của VTM Group. Phần thưởng này chính là một sự khích lệ cho tinh thần làm việc của anh Hùng, để anh có cơ hội được trau dồi thêm các kiến thức mới tại môi trường mới. Hi vọng cơ hội học hỏi này sẽ là một sự khích lệ không chỉ cho riêng anh Hùng và đối với các thành viên khác cũng sẽ là một đích đến để rất nhiều người cố gắng đạt được.

Chuyến thăm quan giao lưu 4 ngày 3 đêm tại Nhật Bản là một chuyến đi bổ ích và lý thú giúp anh trải nghiệm được nhiều điều mới ở nước bạn. Anh đã được đi thăm quan NFV, được tiếp xúc và giao lưu với các đối tác Nhật Bản, được trải nghiệm môi trường làm việc tại đây. Anh Hùng chia sẻ “Khi đến thăm quan NFV, mình cảm thấy không khí làm việc ở đây rất nghiêm túc, các bạn nhân viên luôn tập trung vào công việc của mình. Điều này dễ dàng lý giải được tại sao Nhật Bản lại có một nền kinh tế phát triển vượt bậc như vậy. Mình thực sự học hỏi được rất nhiều điều hay và bổ ích có thể áp dụng tại công ty của mình”.

Anh Hùng thăm quan NFV

 

Anh Đoàn Duy Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng ông Yukihiko Koyama- Giám đốc Công ty Cổ phần Tiên phong trực tuyến Việt Nam (đứng giữa)

Ngoài việc được tiếp xúc và giao lưu với rất nhiều doanh nhân thành công tại Nhật Bản, anh Hùng còn được tham dự một buổi meeting NFV JAPAN, nơi cung cấp cho anh rất nhiều điều hay và lý thú.

Meeting NFV JAPAN

Anh Đoàn Đức Tiến – phó tổng giám đốc công ty CP Việt Tiến Mạnh phát biểu tại buổi meeting NFV JAPAN

Sau khi trải nghiệm và học hỏi môi trường làm việc mới NFV, anh Đoàn Duy Hùng đã có 2 ngày thăm quan đất nước Nhật Bản, được tiếp xúc với những món ăn truyền thống và văn hoá nơi đây. Anh vui vẻ chia sẻ: “ Đây đúng thực là một đất nước tươi đẹp đáng sống, đáng học tập, quãng thời gian 4 ngày 3 đêm đi du lịch chẳng hề uổng phí. Mình muốn nhân đây gửi lời cảm ơn đến các sếp đã luôn hỗ trợ giúp đỡ mình vào tạo điều kiện cho mình có một chuyến du lịch để đời như thế này.

Anh Đoàn Duy Hùng thăm quan đường phố Nhật Bản.

Các bạn có cảm thấy thú vị và ao ước có một lần đi học hỏi kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài như này trong năm sau không? Sẽ không bao giờ là quá muộn nếu cố gắng từ bây giờ. VTM Group luôn có những món quà bất ngờ và tuyệt vời cho những nhân viên xuất sắc, vì vậy hãy cố gắng phấn đầu để nhận được phần quà tuyệt vời như anh Đoàn Duy Hùng nhé.

Nguồn: vtmgroup.com.vn