Một góc “Xanh” của VTM Sài Gòn

Một góc “Xanh” của VTM Sài Gòn


Khác với sự hình dung một ngày làm việc tại phòng kinh doanh là ồn ào và nhàm chán chỉ có tiếng lách cách của bàn phím, của những đôi kính cận, tiếng trả lời điện thoại  và sự tập trung cao độ. Một ngày mới ở VTM SG2 luôn bắt đầu tràn đầy năng lượng của đội ngũ nhân viên trẻ.
Mặc dù thời tiết có nắng có mưa nhưng đúng 8h các thành viên của VTMSG đều đã có mặt ở văn phòng.

Một cốc trà cung cấp sự tỉnh táo cho cả ngày dài tập trung.

Sau vài phút đầu giờ, mọi người nhanh chóng về khu vực của mình và bắt đầu công việc cho một ngày mới.


 

Tổng kết lại công việc ngày hôm trước và kế hoạch làm việc tiếp theo là nhiệm vụ thường nhật đầu giờ sáng của VTM SG2 .Đây cũng là thời gian để mọi người có thể trao đổi trực tiếp về các vướng mắc, deadline công việc nhằm đảm bảo được hiệu quả công việc.

Mỗi ngày, tại nơi làm việc, những áp lực từ khối lượng công việc bộn bề cùng những yêu cầu cao về chất lượng, tiến độ đôi lúc làm chúng ta không tránh khỏi trạng thái căng thẳng. Do đó, một môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp không chỉ giúp thư giãn, giảm stress, tạo cảm hứng làm việc tích cực mà còn “cuộc sống” của từng thành viên tại “ngôi nhà chung” VTM SG2 thêm tươi đẹp, nhiều ý nghĩa, mọi người xích lại gần nhau hơn.

Cứ ngỡ rằng, văn phòng của dân kinh doanh là phải ngột ngạt và căng thẳng lắm , nhưng khi bước vào phòng kinh doanh VTM SG2, mọi căng thẳng dường như biến mất. Thay vào đó là một không gian thoải mái rất “xanh”, rất “VTM” nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Mọi ngách nhỏ trong phòng đều được trang trí cây cảnh nhỏ xinh rất dễ thương, tạo ra một không gian rất tươi mát và gần gũi cho tất cả mọi người. Không dễ gì tìm được một văn phòng tràn đầy sức sống như vậy ở Sài Gòn.


 

Một góc nhỏ của VTM SG2

Hơn nữa, ở VTM SG2, các thành viên còn được bố trí chỗ ngồi một cách hợp lý và khoa học. Việc này giúp các mọi người không chỉ cảm thấy thoải mái mà còn tạo thuận lợi hơn cho công việc hàng ngày.
 

 
Nhờ những điều kiện làm việc tuyệt vời như vậy, năng suất làm việc của các thành viên VTM SG2 đã tăng lên đáng kể. Điều này đóng một vai trò quan trọng giúp VTM SG2 nói riêng, đại gia đình VTM nói chung luôn có được những ý tưởng sáng tạo mới mẻ và hiệu quả công việc được nâng cao, đem lại sự thành công của một công ty truyền thông như VTM Group. Với từng thành viên của VTM SG2, văn phòng không chỉ là nơi để làm việc mà còn là nơi chia sẻ, gắn kết mọi người xích lại gần nhau hơn. Những phản hồi tích cực của các thành viên VTM SG2 về môi trường làm việc và kết quả kinh doanh xuất sắc của phòng đã chứng minh hiệu quả của việc chú trọng đến môi trường văn phòng của VTM.
 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group