LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2013 – VTM GROUP

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2013 – VTM GROUP


Một mùa xuân nữa lại về, trong không khi hân hoan đón chào mùa xuân mới, ngày 17/01/2014 vừa qua, tại TRUNG TÂM PHỤ NỮ VÀ PHÁT TRIỂN- 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, tập đoàn Việt Tiến Mạnh đã có buổi họp mặt cuối năm với sự tham gia của toàn thể nhân viên , Ban lãnh đạo Công ty, và nhân viên từ công ty NetFrontier Việt Nam để tổng kết những thành quả và những vấn đề còn tồn tại sau 1 năm phát triển. Đây cũng là cơ hội vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc đóng góp cho sự thành công cho tập đoàn.

Mở đầu chương trình, Phó Tổng Giám đốc  Đoàn Đức Tiến - Đại diện ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình.

Tiếp theo là sự chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc Hoàng Mạnh tóm tắt một năm hoạt động kinh doanh của Công ty với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, những thách thức và xu hướng đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Qua phát biểu của Phó Tổng Giám đốc Hoàng Mạnh, toàn bộ nhân viên đã có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm 2013 của Công ty và những phương hướng hoạt động trong năm tới.

Về phía khách mời, đại diện Netfontier Việt Nam, ông Koyama – Chủ tịch Công ty Net Frontier Japan có chia sẻ những kinh nghiệm trong quảng cáo trực tuyến tại Nhật Bản và nhận định về tiềm năng phát triển của Việt Nam nói chung cũng như thị trường mảng kinh doanh mà Việt Tiến Mạnh đang hoạt động nói riêng.

Điểm nhấn chương trình là phát biểu hoạch định chiến lược phát triển mới của toàn công ty của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hoàng Việt, đồng thời nhấn mạnh và nhắc nhở mỗi nhân viên cần trau dồi học hỏi, mở rộng chuyên môn, phát triển bản thân để phát triển tốt hơn nữa, vươn xa hơn nữa trong năm 2014.

Tình hình kinh tế năm 2013 vẫn còn ở tình trạng biến động, đặc biệt là khó khăn hơn so với năm 2012 với hàng chục nghìn doanh nghiệp phá sản, giải thể. Trong bối cảnh đó, mặc dù không tránh khỏi những ảnh hưởng nhất định nhưng VTM vẫn có một năm hoạt động sôi nổi, hoàn thành chỉ tiêu doanh thu và không ngừng tăng về số lượng nhân sự….”
Bài phát biểu ngắn gọn của Thuyền trưởng Hoàng Việt như tiếp thêm lửa vào bầu không khí đang dần nóng lên của phần công bố giải thưởng dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua.

Các giải thưởng gồm:

1. Giải cống hiến : Chị Mai Thị Hoan – Trưởng phòng kế toán

LHN_9060

Là người đồng hành cùng công ty ngay từ những ngày đầu mới thành lập với chỉ 3 thành viên, hiện nay sau 4 năm hoạt động, trải qua nhiều khó khăn, hiện tại số lượng nhân viên của VTM đã tăng lên tới gần 400 thành viên. Có điều này là nhờ chị đã cùng chia sẻ gánh nặng với ban tổng giám đốc, chị là người xứng đáng nhất với giải cống hiến mà VTM đã trao tặng.

2. Trưởng phòng xuất sắc: Anh Nguyễn Đức Anh 

3. Kỹ thuật xuất sắc nhất: Anh Cung Hồng Minh Hiếu
 

4. Nhân viên kinh doanh xuất sắc : Chị Đỗ Thị Kim Ngọc 

5. Nhân viên xuất sắc NetFrontier Việt Nam : Anh Nguyễn Hoàng Quân

Bên cạnh các nghi lễ này, chương trình đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đầy hấp dẫn .

Toàn bộ nhân viên đã cùng hòa mình chung vui trong phần giao lưu văn hóa văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn, thưởng thức bữa tiệc tại bàn, chụp ảnh lưu niệm và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, sôi động trong không khí rất ấm cúng và vui vẻ như bữa cơm tất niên trong một gia đình lớn.

LHN_9186

LHN_9184

LHN_9234

LHN_9235

 

LHN_9228

LHN_9231

LHN_9211

LHN_9237

LHN_9070

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Việt Tiến Mạnh trước thềm năm mới.

Chú ý : việt tiến mạnh uy tín, việt tiến mạnh quảng cáo online, việt tiến mạnh quảng cáo trực tuyến , việt tiến mạnh quảng cáo google

viet tien manh uy tin, viet tien manh quang cao online, viet tien manh quang cao google, viet tien manh quang cao truc tuyen, viet tien manh hosting