Lễ tổng kết cuối năm 2011 – Ấm áp như một gia đình

Lễ tổng kết cuối năm 2011 – Ấm áp như một gia đình


Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến. Hoà trong niềm vui hân hoan đón chào xuân mới, tối ngày 25/1/2011 tại nhà văn hóa quận Thanh Xuân,  Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh tổ chức bữa tiệc liên hoan tổng kết năm 2011.

 

 

Tới dự có đông đủ các vị lãnh đạo công ty, các đối tác, cán bộ nhân viên của toàn công ty.

 

 

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thánh thức, toàn thể gia đình Viết Tiến Mạnh đã tụ họp đông đủ để tổng kết những thành quả và những vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển.

Đây là hoạt động rất quan trọng hàng năm, cũng là dịp để tập thể Viết Tiến Mạnh tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau và củng cố tổ chức để phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường đầy thách thức.

 

 

Trong buổi lễ, anh Hoàng Việt – Tổng Giám Đốc kiếm Chủ tịch hội đồng quản trị đã cô đọng tóm tắt những thành quả nổi bật mà Việt Tiến Mạnh đã đạt được trong năm; nêu lên những vấn đề và thách thức còn tồn tại mà công ty đang gặp phải; đưa ra những định hướng phát triển của công ty trong các năm tới đồng thời  trao quà khích lệ tinh thần vươn lên của toàn bộ nhân viên toàn công ty.

 

Ra về trong tiết trời lạnh giá mùa đông nhưng trong lòng mỗi thành viên Việt Tiến Mạnh vẫn mang theo đầy hơi ấm của tình cảm, sự đoàn kết gắn bó như trong một gia đình mà buổi lễ mang lại.

Chú ý : việt tiến mạnh uy tín, việt tiến mạnh quảng cáo online, việt tiến mạnh quảng cáo trực tuyến , việt tiến mạnh quảng cáo google

viet tien manh uy tin, viet tien manh quang cao online, viet tien manh quang cao google, viet tien manh quang cao truc tuyen, viet tien manh hosting