Hướng dẫn cách verify fanpage facebook

Hướng dẫn cách verify fanpage facebook


Verify Fanpage Facebook là tính năng khá mới của Facebook, cho phép bạn xác thực tài khoản facebook và được bảo vệ bởi facebook.

 

Hiện nay có rất nhiều tài khoản giả mạo, mạo danh các nghệ sĩ, ca sĩ , một số doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng trên facebook thu hút cộng đồng người dùng, với mục đích lợi dụng chuộc lợi từ fanpage, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và thương hiệu của chủ sở hữu thật.

 

Verify Fanpage Facebook là tính năng khá mới của Facebook, cho phép bạn xác thực tài khoản facebook và được bảo vệ bởi facebook.

 

Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về tính năng xác thực fanpage facebook hay còn gọi là verify page facebook cũng như các yêu cầu cơ bản, hướng dẫn cách gửi yêu cầu để được  facebook xác thực fanpage hoặc tài khoản cá nhân của bạn.

 

Giới thiệu về verify fanpage facebook
Verify page facebook là tính năng được facebook đưa ra để xác thực tài khoản facebook đó là chính chủ và được bảo vệ bởi facebook. Khi đó không bất kỳ ai, không bất kỳ điều gì có thể làm ảnh hưởng tới hoạt động của fanpage facebook đó.

 

Dấu hiện nhận biết tài khoản hay fanpage facebook đã được verify là được thêm một dấu tick bên cạnh tên fanpage hay tên tài khoản cá nhân đã được xác thực bởi facebook.

 

Đối tượng có thể gửi yêu cầu xác thực tài khoản trên facebook bao gồm đa số các tài khoản như fanpage hay tài khoản cá nhân.

 

Hiện tại thì Facebook chỉ cho xác nhận các trường hợp sau đây:

best essay writing service is now available online and works round the clock to satisfy all customers!

 

Người nổi tiếng (Nghệ sĩ, nhà báo, người làm nghệ thuật …) có sức ảnh hưởng thu hút cộng đồng (nhất là đc share bài viết) và giữ cộng đồng ở lại lâu trên FB.

 

Báo chí (website có tên tuổi lâu năm) : Cũng có nhiệm vụ như trên.

 

Thương hiệu toàn cầu: Là những doanh nghiệp có Brand lớn như Cocacola, Pessi,…Những brand lớn thường ngân sách chi trả quảng cáo trên facebook và sức ảnh hướng toàn cầu, do vậy facebook sẽ cho dấu tích xanh đồng thời bảo hộ thương hiệu

 

Hướng dẫn xác thực fanpage facebook

 

Như đã nói việc gửi yêu cầu xác thực tài khoản facebook không hề khó và dĩ nhiên bất kỳ ai cũng có thể gửi yêu cầu xác thực một tài khoản hay xác thực fanpage faceook để có thể được xem xét xác thực bởi facebook team. Nhưng thực tế rất ít tài khoản facebook được chấp nhận xác thực vì không đáp ứng đủ yêu cầu của facebook và nhận được email thông báo đại loại như:

 

Hi,

 

Thank you for your request. Unfortunately, we are unable to grant this request, as this is not eligible for verification at this time. Please note that our criteria for verification is based on a number of factors that we do not disclose at this time.
For more information, please visit https://www.facebook.com/help/196050490547892
Thanks,
Cornelius
Mentions Team

Facebook

 
Trên đây là mẫu văn bản từ chối khi gửi yêu cầu verify page facebook do fanpage chưa đáp ứng được tiêu chuẩn đề ra. Dưới đây là một số gợi ý để có thể tăng khả năng được chấp thuận khi gửi yêu cầu xác thực tài khoản facebook
 
·  Hoàn thành tất cả thông tin cơ bản trên trang fanpage cũng như tài khoản facebook của bạn.
 

·  Trang fanpage facebook của bạn phải có trên 100K Likes và lượng tương tác cao.

 

 
·  Ngoài ra phải chọn lựa đúng chuyên mục và thể loại trên fanpage facebook.

 

 
·  Hãy liên kết trên trang web chính thức và fanpage facebook lại với nhau như trên facebook để đầy đủ thông tin website còn trên website hãy thử để một like box facebook.

 

 
·  Tiếp theo hãy thử chạy quảng cáo của facebook để có kết quả tốt hơn.

 

 
·   Không chia sẻ bất kỳ nội dung mang tính chất quảng cáo spam nào trên fanpage facebook.

 

 
·   Có mô tả ngắn gọn trên fanpage facebook của bạn

 

 
Đó là tất cả những yêu cầu bạn phải hoàn thành trước khi gửi yêu cầu xác thực tài khoản facebook. Trước khi gửi yêu cầu xác thực fanpage facebook hãy hoàn thành đầy đủ nội dung phía trên.

 

 
Hướng dẫn gửi yêu cầu xác thực fanpage facebook

 

 
Nếu bạn đã thực hiện đầy đủ yêu cầu phía trên rồi thì hãy thử cơ hội gửi yêu cầu xác thực fanpage facebook bằng hướng dẫn phía dưới đây.

 

 
Đầu tiên truy cập vào địa chỉ: https://www.facebook.com/help/contact/1448613808726619
 

 

Sau khi truy cập vào địa chỉ trên bạn sẽ thấy trang web hiện ra như hình bên dưới. Tiếp theo là hoàn thành tất cả thông tin trong trang web đó.

 

12

 
1.     Đầu tiên chọn fanpage cần xác thực trên facebook.

 

2.     Bước tiếp theo up lên một bản scan giấy tờ tùy thân có tên trùng với tên tài khoản cá nhân trên facebook của bạn.

 

 
3.     Cuối cùng là điền trang web có liên kết với fanpage facebook cần verify sau đó nhấn Send để xác nhận.

 

 
Tiếp theo là quãng ngày chờ đợi sự hồi đáp của facebook team. Việc trả lời sẽ được thông báo qua email tài khoản facebook mà bạn dùng để verify fanpage facebook.

 

 
Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu cũng như yêu cầu cơ bản để xác thực fanpage facebook. Tuy nhiên khi xác thực tài khoản facebook này thì có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra cho nên bạn chuẩn bị tinh thần trước.  Nếu bạn chưa biết hay quan tâm tới thủ thuật facebook này thì có thể liên hệ với VTM Group, chúng tôi sẽ gỡ rối cho bạn ngay tức khắc.

 

Chú ý : việt tiến mạnh uy tín, việt tiến mạnh quảng cáo online, việt tiến mạnh quảng cáo trực tuyến , việt tiến mạnh quảng cáo google

viet tien manh uy tin, viet tien manh quang cao online, viet tien manh quang cao google, viet tien manh quang cao truc tuyen, viet tien manh hosting
 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group