Google trao chứng nhận Đối tác Google cao cấp trong năm 2016 cho VTM Group

Google trao chứng nhận Đối tác Google cao cấp trong năm 2016 cho VTM Group


Công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh (Viết tắt: VTM Group) là công ty về công nghệ thông tin, quảng cáo trực tuyến, truyền thông,… đã được Google chứng nhận là Đối tác Google cao cấp trong năm 2016.

VTM Group là công ty chuyên cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện trên internet cho khách hàng như: Quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm (Google AdWords, SEO), Quảng cáo banner (Google Display Networks, Fix Banner), Quảng cáo trên điện thoại di động (Mobile Ads), Quảng cáo trên mạng xã hội (Social Media & Viral Marketing), Pr Marketing và các dịch vụ khác.


VTM Group- ngôi nhà chung của hơn 500 thành viên


Sau hơn 6 năm xây dựng và phát triển cùng các đối tác có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong cùng lĩnh vực của Nhật Bản , VTM Group hiện là ngôi nhà chung của hơn 500 thành viên, đồng hành cùng hơn 7000 khách hàng trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực với các dịch vụ phát triển thương hiệu, tăng doanh số bán hàng online cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Năm 2014, VTM Group có một bước tiến nhảy vọt trở thành Đối tác chính thức của Google - Google Partner. Từ đó làm bàn đạp để một năm sau, ngày 1/1/2015 ,VTM Group trở thành đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam –Google Premier SME Partner - Với quan điểm “Thành công của doanh nghiệp là thành công của VTM Group”, VTM Group luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng hết mình để cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất.

Năm 2016, với sự nỗ lực của các nhân viên trong công ty, cùng sự tin tưởng của các đối tác, VTM Group tiếp tục phát triển  đã trở thành Đối tác cao cấp của Google và được nhận chứng chỉ của Google minh chứng cho mối quan hệ bền lâu này.


Chứng nhận Đối tác cao cấp Đối tác Google cao cấp trong năm 2016


Với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng dịch vụ và đội ngũ tư vấn, hướng đến mục tiêu mới trong năm 2017, VTM Group dự định sẽ có những bước đột phát mới, những dự án mới có thể hỗ trợ nhiều khách hàng tối ưu hoá tài khoản Google doanh nghiệp nhất có thể. Chứng nhận của Google năm nay chính là động lực để VTM Group phấn đấu nhiều hơn trong những năm tới.


Chứng nhận Đối tác cao cấp Đối tác Google cao cấp trong năm 2016

 
 Nguồn: VTM Group.