Giải nhiệt hè 2016 cùng phong trào thể thao của VTM Group

Giải nhiệt hè 2016 cùng phong trào thể thao của VTM Group

Là một trong những hoạt động thường xuyên diễn ra trong nội bộ công ty nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như tăng cường rèn luyện sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên, các trận giao lưu bóng đá giữa các phòng ban của VTM group đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ nhân viên cũng như Công đoàn và Ban Lãnh đạo công ty.
Mỗi người trong chúng ta đều có một tình yêu. Và giữa cuộc sống bộn bề, tấp nập, chúng ta tìm thấy nhau bởi tình yêu quả bóng tròn. Có rất nhiều lý do để ta đến với trái bóng, có thể vì ta yêu một người gác đền vĩ đại, có thể vì hình bóng một người tiền đạo khắc ghi trong tim ta, có thể vì sự hi sinh âm thầm của những trung vệ, hậu vệ, có thể vì một người thầy, một huấn luận viên đẹp đẽ biết bao và cũng có thể đơn giản vì ta yêu vẻ đẹp của bóng đá. Tình yêu của mỗi người khác nhau, nguyên nhân để yêu cũng không giống nhau nhưng ta đều chung một niềm hạnh phúc, đều cảm thấy may mắn khi cuộc sống này có một môn thể thao diệu kì và đặc biệt như thế. Và với nhân viên VTM Group, bóng đá còn là nơi kết nối các thành viên của một tập thể lớn, là nơi thể hiện cá tính riêng, cũng là nơi thể hiện tinh thần doàn kết và khả năng sáng tạo của mỗi người.

Thi đấu bóng đá giữa các phòng, ban tại VTM Group là một trong những hoạt động thường xuyên diễn ra trong nội bộ công ty sau những giờ làm việc tại văn phòng,  với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho toàn bộ nhân viên cũng như tạo mội trường giao lưu, gắn kết hơn nữa giữa các phòng ban trong công ty. Đây được xem là một trong những hoạt động thu hút được nhiều sự quan tâm của nhân viên công ty cũng như được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn công ty.

Đội bóng đá VTM Group không chỉ thi đấu giao lưu trong nội bộ công ty mà còn thi đấu với các đơn vị bạn qua Giải Bóng đá các Doanh nghiệp Hà Nội. Đây là một sân chơi thật sự mang lại nhiều cảm xúc cho các thành viên đội bóng. Các bạn được giao lưu và học hỏi thêm không chỉ là những kĩ năng trên sân cỏ mà còn là những kĩ năng trong công việc và cuộc sống.

 

 Bóng đá hay bất cứ lĩnh vực nào cũng luôn hoan nghênh sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Có thể cầu thủ không phải là một người có tài năng bẩm sinh vượt trội trong môn thể thao vua này, nhưng chỉ cần có tinh thần hăng say và chơi hết mình, chúng ta cũng sẽ học được bài học về sự linh hoạt và sáng tạo trong những tình huống thực tế.


 

Phong trào thể thao tại VTM Group cũng luôn nhận được sự quan tâm từ Ban lãnh đạo công ty cũng như từ phía Công đoàn VTM. Sự quan tâm, khích lệ này đem lại giá trị tinh thần không hề nhỏ cả trong cuộc sống lẫn trong công việc đối với mỗi nhân viên VTM.
Mùa hè 2016 đang đến rất gần cũng đã hâm nóng tinh thần thể thao của các đội bóng VTM Group. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những trận đấu hay trong hè này nhé!

 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group