Du lịch hè năm 2013 – Khám phá Vân Đồn Quảng Ninh

Du lịch hè năm 2013 – Khám phá Vân Đồn Quảng Ninh


Đến hẹn lại lên, mùa hè năm 2013 của đại gia đình Việt Tiến Mạnh tiếp tục được khuấy động bằng tour du lịch “ Khám phá Biển Vân Đồn Quảng Ninh ” với hành trình: Hà Nội – Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm.

 

Để đánh dấu một mùa hè đầy thành công và rực rỡ, ban lãnh đạo công ty đã đưa ra ý tưởng về chuyến du lịch này như một món quà dành tặng cho toàn bộ nhân viên đã có đóng góp lớn trong thời gian vừa qua. Đây thực sự là một phần quà đầy ý nghĩa sau một thời gian làm việc miệt mài và chăm chỉ. Được biết, toàn bộ các thành viên tham gia chuyến đi đều chia sẻ rằng, chuyến đi đã mang lại nhiều cảm xúc và tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa mọi người.

 

 

Hòa vào không khí trong lành, với nắng, với gió, với sóng biển, các hoạt động team-building được tổ chức giúp toàn thể nhân viên được giao lưu, được hiểu hơn về nhau, làm tăng thêm tình cảm gắn bó thực sự của một đại gia đình.

 

Chú ý : việt tiến mạnh uy tín, việt tiến mạnh quảng cáo online, việt tiến mạnh quảng cáo trực tuyến , việt tiến mạnh quảng cáo google

viet tien manh uy tin, viet tien manh quang cao online, viet tien manh quang cao google, viet tien manh quang cao truc tuyen, viet tien manh hosting