701IT nơi hội tụ những nữ kinh doanh tài năng của VTM group

701IT nơi hội tụ những nữ kinh doanh tài năng của VTM group

Cùng điểm danh những nữ nhân viên kinh doanh 9X xinh đẹp, tài năng đã làm lên Top doanh thu tháng 4 của VTM Group. Thật đặc biệt khi phòng 701 IT đã quy tụ được 3 nữ  nhân viên tài năng.
Sự trùng hợp ngẫu nhiên.
Có một sự trùng hợp đáng hoan nghênh khi nhìn lại bảng xếp hạng Top doanh thu tháng 4 vừa qua của VTM Group. Đó là 3 nhân viên nữ trong top 10 đều những cô gái 9X trẻ trung, năng động, xinh đẹp và tài năng của phòng Kinh doanh 701 IT.
Đứng đầu bảng xếp hạng là cái tên của bạn Nguyễn Quỳnh Nga – một cô gái độc lập, quyết đoán và rất cá tính. Tiếp đó là bạn Vũ Thi Thu Thảo – teamleader của phòng 701 IT một cô gái xinh đẹp, lạc quan và yêu đời. Tất nhiên, có một cái tên không thể bỏ sót đó là Phó phòng Đặng Thị Kim Dung – một cô gái duyên dáng có khuân mặt khả ái đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Có thể nói đó 3 màu sắc, 3 bông hoa đẹp của không chỉ riêng 701 IT mà còn là của cả VTM Group. Mỗi người một cá tính, một phong cách nhưng  họ luôn  có một mục tiêu chung đó là khách hàng và doanh số.
Những chia sẻ thú vị
Sau cuộc gặp gỡ và trao đổi với cả 3 gái phòng 701 IT, họ đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị xoay quanh công việc và cuộc sống của mình.
 Đầu tiên là những cảm xúc của họ khi đạt Top doanh thu lần đầu tiên. Tất cả đều có một cảm nhận chung đó là vui vừng và cảm thấy có động lực. Tuy nhiên để đạt được điều đó, họ đều phải trải qua một quá trình đầy trông gai thử thách mà bất kì một nhân viên kinh doanh nào cũng gặp phải. Đó là tiếp cận và tìm kiếm khách hàng. Ngoài ra, để có được thành công trong công việc thì yếu tố may mắn quyết ảnh hưởng và tác động khá nhiều.

Là một nhân viên kinh doanh còn rất trẻ bạn Quỳnh Nga có chia sẻ: “để có được thành công trong hôm nay, mình phải trải qua một quá trình khá khó khăn khi mới vào làm. Và thật may khi mình được làm việc trong môi trường hòa đồng, mọi người rất nhiệt tình giúp đỡ. Tuy nhiên, mình phải cảm ơn nhiều đến anh Xuân Tứ (trưởng phòng) và anh Đỗ Hùng (phó phòng) đã dìu dắt mình trong suốt thời gian qua”. Với một thành công bước đầu, phía tría vẫn còn trông gai và thách thức Quỳnh Nga luôn biết phân bổ thời gian hớp lí để hoàn thành tốt công việc. Đặc biệt, bạn ấy còn rất biết cách chiều chuộng bản thân bằng những chuyến đi sau những giờ làm áp lực: “xách balo lên và đi là cách để mình cân bằng cuộc sống, ngoài ra có thể là đi xem phim hoặc chà tranh chém gió”.

Đối lập hẳn với bạn Quỳnh Nga, Thu Thảo rất vui vẻ, yêu đời. “ Thảo chỉ có một áp lực là kiếm tiền chơi ( kiếm tiền mua kẹo ăn hàng ngày, bí quyết để có tinh thần làm việc) và sống sao để không phụ thuộc vào gia đình – mình thích tự lập”. Đó là những chia sẻ vô cùng thú vị từ Thu Thảo khi được hỏi về những điều làm nên thành công của mình. Với một mục tiêu rất đặc biệt đã giúp Thảo liên tiếp đạt Top doanh thu trong 2 tháng qua. Thành công liên tiếp thành công Thu Thảo xứng đáng được coi là nữ chiến binh - teamleader xuất sắc của VTM Group. 

Còn đối với nữ tài năng đặc biệt nhất của 701 IT, bạn Đặng Dung là người đã gắn bó khá lâu với VTM Group. Kim Dung hiện là Phó phòng kinh doanh 701 IT,  không chỉ sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, xinh đẹp còn rất nhã nhặn trong cách giao tiếp – là một nhân viên nhận được rất nhiều sự ưu ái từ mọi người trong công ty. Tuy nhiên, thành công nào cũng có bắt đầu, Dung chia sẻ: “ điều khó khăn nhất là khi Facebook phát triển, có rất nhiều khách hàng lớn. Lúc đó mình chỉ nghĩ làm sao để tìm được những khách hàng như thế…Thậm chí, lúc đó cô bạn ngồi cạnh mình, trưa nào cũng đi mua đồ ăn giúp và luôn kèm theo 1 câu: Câu ăn xong rồi làm tiếp, lúc nào cũng vừa ăn vừa làm, sao phải khổ thể. Mình chỉ cười và bảo đang sướng. Cũng có lúc cũng nản lắm vì tìm hoài không ra nhưng mình vẫn không dừng lại. Vì mình luôn có một niềm tin bất diệt vào chính mình, “Không gì là ko thể làm được. Tương lai khóc hay cười là do độ lười của quá khứ”.
Có lẽ, đạt Top và duy trì Top là điều hiển nhiên mà bất kì nhân viên kinh doanh nào cũng mong muốn. Chính vì thế, khi hỏi về những định hướng để duy trì phong độ hiện nay Kim Dung rất hào hứng chia sẻ: “sắp tới Công ty sẽ cho ra sản phẩm mới Civi.vn và mình có niềm tin vào sản phẩm này sẽ tối ưu, giúp khách hàng của mình có thể đạt đc doanh số cao hơn và có thể nó sẽ là một  dịch vụ mang đột phá mới cho ngành thương mại điện tử”. Đặc biệt, Kim Dung có một triết lí sống rất thời đại: “kiếm tiền cũng là Đam Mê và cũng là một  cách yêu bản thân”. Dương như chính điều này là lí do để làm nên sự thành công ngày hôm nay. 

Tập thể được xây dựng từ cá nhân.

 

Tập thể được xậy dựng từ mỗi cá nhân, thành tích của cá nhân cũng là thành tích của một tập thể. Điều đó không thể phủ nhân. Với những thành tích đáng tự hào của 3 cô đó, phòng 701 đáng tự hào để được coi là nơi hội tụ tài năng. Là trưởng phòng của 701 IT anh Xuân Tứ nhận đinh: “ dù là nhân viên mới hay cũ, để thành công thì cần phải được định hướng đúng đắn và có môi trường làm việc tốt để tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên. Chia sẻ, hợp tác cùng phát triển là điều mà phòng 701 IT đã đang và sẽ tiếp tục thực hiện và phát huy”. Từ những tấm gương mẫu mực đó, hi vọng phòng 701 IT sẽ có thêm thật nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển chung của công ty trong thời gian tới.
 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group