Trung thu 2017 – Kết nối tình thân, đong đầy hạnh phúc

Trung thu 2017 – Kết nối tình thân, đong đầy hạnh phúc

Vui mừng tết trung thu Đinh Dậu 2017, đây không chỉ là dịp để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ và tràn ngập tiếng cười mà còn là những món quà vô vàn ý nghĩa đối với VTMer.


 

Đã từ lâu, hình ảnh trao nhau những hộp bánh trung thu, tặng nhau những câu chúc chân thành và ngọt ngào dần trở thành nét văn hóa tại Viet Tien Manh Group mỗi khi rằm tháng 8 đến, trung thu về. Đúng như chủ đề của chương trình năm nay, “Kết nối tình thân” – kết nối những tình yêu thương, những tiếng cười và sự thân thiết khắp mọi nơi, tìm đâu xa, VTM chính là mái nhà thứ hai ấm áp của chúng ta.
Chị Mai Thị Hoan - Chủ tịch Công đoàn đại diện cho toàn thể NV VTM tặng quà trung thu cho anh Hoàng Việt - TGĐ VTM Group

 

Hơn nữa, chương trình trung thu được tổ chức thường niên dành cho các bé là con của nhân viên VTMG cũng đã được diễn ra trong sự phấn khởi của bố, mẹ và sự mong chờ của các con. Với mục tiêu: vui vẻ, sôi động và náo nhiệt, ban công đoàn VTM đã xây dựng thành công những hoạt động vui chơi dành cho các con cùng bố, mẹ.
 Bố/mẹ chụp ảnh lưu niệm cùng các con trong thềm chương trình diễn ra
    

 

 Trong sự hân hoan đó chính là hình ảnh các bé ríu rít gặp nhau, chơi đùa, nhảy nhót với nhau. Cầm trên tay món quà được các cô chú trong ban công đoàn chuẩn bị trước, bé nào cũng hứng khởi vì có quà trung thu mang về nhà. Cảm ơn ban công đoàn đã tạo điều kiện để các con được gặp nhau và có những giây phút vui vẻ như vậy! Mong rằng trong thời gian tới, sẽ có thật nhiều dịp để các bạn nhỏ được gặp nhau và được “ríu rít” như thế nữa!

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong chương trình “Trung thu 2017- Kết nối tình thân” được tổ chức vào ngày thứ 7 vừa rồi.
Chúc VTMer có một ngày tết trung thu vui vẻ và đáng nhớ!!!