Training sản phẩm mới SLL và App Mystore tại VTM Group

Training sản phẩm mới SLL và App Mystore tại VTM Group


Nhằm nâng cao kiến thức và phát triển cho những sản phẩm mới sắp tới, vào ngày 13 tháng 7 vừa qua, VTM group đã mời chuyên gia từ Công ty cổ phẩn GMO-Z.com RUNSYSTEM- chuyên về sản xuất phần mềm sang training cho các thành viên trong công ty về hai sản phẩm SLL và App Mystore.


Truyền thống cùng nhau học hỏi và chia sẻ những kiến thức mới luôn được các sếp của VTM chú trọng và quan tâm. Các buổi training về những sản phẩm mới nhất của thương mại điện tử hiện nay được VTM tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm cho nhân viên công ty. Ngày 13/07/2016 vừa qua, VTM Group đã kết hợp cùng GMO- Công ty chuyên về sản xuất phần mềm- để tổ chức một buổi training về hai sản phẩm SLL và App Mystore cho các thành viên sale trong công ty.

Buổi training sản phẩm diễn ra rất sôi động và hiệu quả. Qua đó giúp cho các thành viên trong công ty nắm rõ hơn về sự thiết yếu của hai sản phẩm và cách thức hoạt động và cách thức hoạt động của hai sản phẩm đó. Với sự tham gia của Ms.Vy và Ms.Chi- hai chuyên viên của công ty GMO, cùng 25 nhân viên sale của Việt Tiến Mạnh, buổi training đã hé mở rất nhiều điều thú vị.


Ảnh chụp lưu niệm đại diện của hai công ty.SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghệ được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ. Hiểu được rõ sản phẩm này, VTM sẽ có những phát triển mới trong vấn đề bảo mật cho khách hàng, đảm bảo cho khách hàng sự an toàn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ và tin tưởng hơn vào công ty.

Qua buổi training, các thành viên VTM cũng đã chia sẻ những ý kiến từ phía khách hàng cũng như sự quan tâm của quý khách hàng đối với SLL và App Mystore. Hai bên đã có những trao đổi với nhau, giải đáp được những thắc mắc và những hạn chế còn gặp phải trong quá trình làm việc. Càng chứng minh được rằng, hai sản phẩm SLL và App Mystore là hai sản phẩm cải thiện và phát triển hơn cho hệ thống của VTM trong tương lai.

Buổi training thực sự ý nghĩa đã không chỉ mang lại kiến thức cho mọi thành viên tham dự, mà còn là nơi gắn kết mối quan hệ lâu dài giữa VTM và GMO.

Hy vọng sau này chúng ta sẽ có thêm nhiều buổi training giao lưu tuyệt vời hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi training


Ms. Vy đang giới thiệu về sản phẩm App Mystore cho 25 thànhviên Sale của VTM


Mọi người chăm chú nghe về lợi ích của sản phẩm App Mystore
 

Nguồn: Việt Tiến Mạnh Group